Bóng đá Anh Mourinho nói về khả năng bị sa thải

  Mourinho nói về khả năng bị sa thải

  90
   Tottenham hành quân đến Bỉ chạm trán Antwerp ở Europa League. Dù để Son và Kane trên băng ghế dự bị, nhưng với rất nhiều ngôi sao trong đội hình họ vẫn được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ. Tuy nhiên, đoàn quân của Mourinho đã phải nhận thất bại 0-1.

  Bàn thắng duy nhất của Lior Refaelov trong hiệp 1 giúp Antwerp giành 3 điểm, còn với Tottenham, chuỗi 8 trận bất bại của họ đã chính thức dừng lại. HLV Mourinho tỏ ra tức giận sau màn trình diễn của các học trò, ông tuyên bố nếu có thể sẽ thay cả 11 cầu thủ trong đội hình xuất phát ngay sau hiệp 1.
  HLV Jose Mourinho nói gì về khả năng bị sa thải hình ảnh

   Mourinho nói về khả năng bị sa thải

  Sau đó Mourinho đăng tải bức ảnh mình đang trên xe buýt rời sân lên Instagram cùng thông điệp: “Những màn trình diễn thất vọng xứng đáng phải nhận kết quả tồi tệ. Hy vọng mọi người trên xe buýt này cũng khó chịu như tôi”.

  Khi được hỏi về khả năng bị sa thải, HLV Jose Mourinho tỏ ra bình thản, ông nói: “Chúng tôi vừa trải qua chuỗi 8 trận bất bại, chúng tôi vươn lên Top 5 ở Ngoại hạng Anh. Tottenham chỉ kém đội đầu bảng 2 điểm. Tottenham cũng còn nguyên cơ hội đi tiếp ở Europa League”.

  “Tôi nghĩ rằng mình đang làm tốt công việc. Tôi tập trung vào công việc, tôi muốn cùng Tottenham giành thật nhiều những chiến thắng và giành những danh hiệu”.
  Mourinho cũng tuyên bố ông đã lựa chọn ra được đội hình tốt nhất cho Tottenham: “Chúng tôi có một đội hình tốt, tất cả họ đều xứng đáng được ra sân. Trao cho họ các cơ hội là trách nhiệm của tôi, nhưng đồng thời cũng là cơ hội để họ trân trọng thời cơ và hướng đến nhiều phút thi đấu hơn. Sau màn trình diễn hôm nay, lựa chọn của tôi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều”.