Bóng đá Anh Mourinho & nỗi sợ hãi lớn nhất

  Mourinho & nỗi sợ hãi lớn nhất

  179

  Mourinho & nỗi sợ hãi lớn nhất HLV ose Mourinho lo sợ lịch thi đấu sẽ đè bẹp các học trò của ông nếu M.U lọt vào trận chung kết cúp Liên đoàn Anh. 

  M.U sẽ có trận lượt về bán kết Cúp Liên đoàn với Hull vào thứ Năm tới. Quỷ đỏ đặt 1 chân vào chung kết sau khi giành chiến thắng 2-0 trong trận lượt đi. Tuy nhiên, nếu M.U lọt vào trận chung kết thì trận derby Manchester với Man City tại Ngoại hạng Anh ngày 26/2 sẽ phải dời sang một tuần khác.

  Mourinho lo sợ BTC cũng như các hãng truyền hình sẽ sắp xếp lại trận derby vào khung thời gian có thể gây hại cho Quỷ đỏ. M.U vẫn đang thi đấu trên 4 đấu trường và khi được hỏi về khả năng vô địch, Mourinho đã có những chia sẻ thẳng thắn.

  Mourinho không hề vui dù có kiểu đầu mới

  “Tôi không biết, tôi thật sự không biết. Tôi chỉ biết sẽ rất khó nếu chúng tôi đi từng bước một. Các cầu thủ sẽ liên tục phải ra sân với rất nhiều chữ nếu. Nếu M.U đánh bại Hull và đi đến trận chung kết Cúp Liên đoàn thì trận derby Manchester sẽ bị hoãn lại. Và tôi chắc họ sẽ chọn ra một khoảng thời gian không tưởng, tất nhiên là bất lợi, để chúng tôi thi đấu”.

  “Sau đó thì còn Europa League. Đó dường như là giải đấu không có hồi kết. Champions League chỉ có vòng 16 đội, Europa League thì có vòng 32 rồi mới tới 16. Nếu chúng tôi tiến sâu, mọi chuyện sẽ rất khó khăn. Vào lúc này, M.U có 25% cơ hội vô địch Cúp Liên đoàn. Đó là giải đấu đầu tiên được định đoạt”, Người đặc biệt nói.