Bóng đá Anh Mourinho ‘nổi điên’ vì CAN 2017

  Mourinho ‘nổi điên’ vì CAN 2017

  256

  Mourinho 'nổi điên' vì CAN 2017 Trung vệ Bailly chắc chắn không thể tham dự trận gặp West Ham vì phải trở về châu Phi sớm hơn so với yêu cầu của MU để tham dự CAN 2017.

  MU vừa có cuộc lội ngược dòng nghẹt thở trước Middlesbrough ở trận đấu cuối cùng của năm 2016 thuộc vòng 19 NHA (thắng 2-1). Đây là trận đấu HLV Mourinho đã thay cặp trung vệ, dù Phil Jones và Rojo đã đá rất tốt trước đó (đá chính là Bailly – Smalling).

  Không phụ sự mong đợi của “Người đặc biệt”, Smalling và đặc biệt là Bailly đều thi đấu khá tốt để che chắn cho khung thành của De Gea. Nếu cứ thi đấu như vậy, nhiều khả năng Bailly – Smalling sẽ chiếm lại suất đá chính như hồi đầu mùa.

  Tuy nhiên, chắc chắn HLV Mourinho sẽ không có được sự phục vụ của Bailly trong phần lớn của tháng 1, bởi anh sẽ phải trở về châu Phi để cùng ĐT Bờ Biển Ngà tham dự CAN 2017.

  Đây là lịch có trước, nhưng HLV Mourinho vẫn hi vọng Bailly có thể tham dự trận khai xuân của MU gặp West Ham vào ngày 3/1 tới đây thuộc vòng 20 Ngoại hạng Anh (0h15, 3/1) rồi mới trở về lục địa đen, nhưng yêu cầu này của “Người đặc biệt” đã bị từ chối.

  Bailly không được phép đá nốt trận gặp West Ham

  “Bailly sẽ tập trung cùng đội tuyển Bờ Biển Ngà vào ngày 2/1, dù chúng tôi đã yêu cầu họ (Liên đoàn bóng đá Bờ Biển Ngà) cho phép cậu ấy có mặt vào ngày 3/1. Nhưng họ đã từ chối, vì vậy Bailly sẽ không thể chơi ở trận gặp West Ham”, HLV Mourinho tức giận cho biết.

  “Tôi ước Bờ Biển Ngà sẽ trở thành nhà vô địch, bởi tôi thấy rõ họ có quyền lực lớn đến mức nào. Họ đã kiểm soát mọi thứ dù MU mới là đội trả lương cho Bailly”, Mourinho tiếp tục mỉa mai.

  Việc “Người đặc biệt” tức giận xem ra là có lý do chính đáng, bởi CAN 2017 đến ngày 14/1 mới khởi tranh (kết thúc vào ngày 5/2), nhưng Bailly lại phải tập trung khá sớm từ ngày 2/1 và phía Liên đoàn bóng đá Bờ Biển Ngà không chịu nhân nhượng dù chỉ 1 ngày để Bailly đá nốt trận gặp West Ham.

  Tuy nhiên, Mr Special có lẽ không phải quá lo lắng, bởi ngoài việc Smalling đã bình phục chấn thương, các sự lựa chọn khác là Phil Jones và Rojo hiện cũng có phong độ rất tốt.