Bóng đá Anh Mourinho: ‘MU đen đủi thế là cùng’

  Mourinho: ‘MU đen đủi thế là cùng’

  262

  Mourinho: 'MU đen đủi thế là cùng' Sau trận đấu với Stoke City đêm qua, “Người đặc biệt” đã lên tiếng than vãn về sự đen đủi của Man Utd…

  Ở trận đấu với Stoke City, M.U đã bị dẫn trước ở phút 19 sau khi Juan Mata phản lưới nhà. Sau đó, họ đã phung phí rất nhiều cơ hội ngon ăn. Rất may, ở phút bù giờ, Quỷ đỏ đã giành được 1 điểm với bàn thắng của Wayne Rooney.

  Sau trận đấu, HLV Mourinho lại than vãn về sự đen đủi của M.U. Ông cho biết:

  “Tôi vô cùng thất vọng về kết quả trận đấu này.

  Tôi từng nói M.U có thể ghi bàn trong mọi trận đấu. Thậm chí, trong ngày đẹp trời, chúng tôi hoàn toàn có thể ghi 7,8 bàn vào lưới đối thủ. Tuy nhiên, điều đó không thể xảy ra bởi M.U vẫn còn gặp khó khăn trong khâu ghi bàn. Chúng tôi đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội.”

  MU đã gặp rất nhiều khó khăn trên sân của Stoke City

  HLV người Bồ tiếp tục nói:

  “Bóng đi trúng khung gỗ, bóng ra ngoài từ tình huống dễ dàng hay bị thủ môn đối thủ liên tiếp cản phá. Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi còn phản lưới nhà và mãi tới phút cuối mới có thể gỡ hòa. Đen đủi thế là cùng!

  Mặc dù M.U vẫn duy trì mạch bất bại nhưng tôi không hài lòng về kết quả trận này. Chúng tôi đã đánh rơi 2 điểm”.

  Tuy nhiên, HLV Mourinho vẫn khen ngợi tinh thần thi đấu của các cầu thủ: “Chẳng có gì sai về tinh thần thi đấu. Những CĐV M.U cũng cổ vũ nhiệt tình. Đây là trận đấu khó khăn của M.U nhưng tinh thần của toàn đội tuyệt vời. Tôi nghĩ đó là điều quan trọng”.