Bóng đá Anh Mourinho mỉa mai Real Madrid sau bàn thắng của Bale

  Mourinho mỉa mai Real Madrid sau bàn thắng của Bale

  155

  Bàn thắng đầu tiên của Bale cho Tottenham sau khi trở lại từ Real Madrid đã đưa Spurs tới vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Premier League, kém đội dẫn đầu là Liverpool 2 điểm.

  Mourinho đâm chọc Real Madrid sau bàn thắng của Bale hình ảnh

  Mourinho đâm chọc Real Madrid sau bàn thắng của Bale

  Harry Kane ghi bàn thắng thứ 149 ở Premier League từ chấm penalty để vươn lên ngang bằng Les Ferdinand ở vị trí thứ 10 trong danh sách những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại ở giải Ngoại hạng Anh. Tariq Lamptey gỡ hòa cho Brighton sau giờ nghỉ nhưng Bale đã đem về trọn vẹn 3 điểm cho Spurs ở phút 73 với cú đánh đầu cận thành chỉ 3 phút sau khi vào sân thay Lamela.

  HLV Mourinho rất vui mừng với đóng góp của Bale và đã không nhịn được mà buông ra những lời châm chọc dành cho đội bóng cũ của mình là Real Madrid.

  “Trong khoảng 1 tuần trở lại đây, cậu ấy đã cải thiện mạnh mẽ. Không chỉ là tôi xem cậu ấy đá mà nói vậy. Dữ liệu cũng ủng hộ điều đó. Chúng tôi biết, Bale cũng biết. Chúng tôi cùng chia sẻ những ý tưởng và cảm xúc với nhau.

  Cậu ấy xứng đáng với bàn thắng vừa ghi. Khi nào có 5 phút rảnh rang, tôi sẽ lướt Safari để vào website của Real Madrid xem họ nói gì về cậu ấy. Bale có cá tính tuyệt vời và đã có ảnh hưởng tốt, ghi được 1 bàn thắng quan trọng cho chúng tôi. Bale cùng với Kane đã có 15 phút cuối cùng chơi đầy kinh nghiệm.

  Họ rất thông minh, nhất là trong khâu giữ bóng và đưa nó tới những vị trí mà đối phương không làm hại được chúng tôi.
  Bale biết rằng chúng tôi quan tâm tới cậu ấy và cậu ấy cũng quan tâm tới CLB. Tôi nghĩ đây là một sự kết hợp hoàn hảo. Bale rất bình tĩnh và thông minh. Tôi rất hài lòng khi cậu ấy ghi được bàn thắng quyết định”.