Bóng đá Anh Mourinho mỉa mai Arsenal hòa M.U do may mắn

  Mourinho mỉa mai Arsenal hòa M.U do may mắn

  285
  Mourinho mỉa mai Arsenal hòa M.U do may mắnJose Mourinho cho rằng Arsenal có được 1 điểm trước M.U là nhờ may mắn. Trong khi đó, Arsene Wenger hài lòng với 1 điểm mà Pháo thủ kiếm được.

  Ở trận đại chiến trên sân Old Trafford, M.U là đội chơi có phần nhỉnh hơn Arsenal. Họ tạo ra được một vài cơ hội về phía khung thành đội khách và có bàn mở tỷ số do công của Juan Mata ở phút 69. Tuy nhiên, cầu thủ vào sân thay người Olivier Giroud đã tỏa sáng và níu lại 1 điểm cho Pháo thủ vào phút 89. Đó là cú sút trúng khung thành đầu tiên của Arsenal và họ đã có bàn thắng.
  Sau trận đấu, Mourinho đã gọi Arsenal là đội may mắn. Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết: “Tất nhiên, M.U đã thể hiện được phong độ tốt nhất tính đến nay. Tôi không muốn nói Arsenal không muốn thắng, mà tôi thích nói rằng họ không có cơ hội để chiến thắng. Họ đã không phải là Arsenal của mọi ngày”.
  “Chúng tôi đã có hiệu suất phòng thủ tuyệt vời. Cách chúng tôi ép bóng, kiểm soát bóng và làm câm lặng những cầu thủ tốt nhất của họ đã nói lên tất cả. Chúng tôi có cơ hội ghi bàn trước, có cơ hội để kết liễu trận đấu. Họ có duy nhất 1 lần để ghi bàn và thành công. Do đó, họ là đội may mắn, còn chúng tôi là đội không may. Đó là bóng đá”.
  Mata ăn mừng bàn thắng mở tỷ số

  Mata ăn mừng bàn thắng mở tỷ số
  Juan Mata, cầu thủ ghi bàn thắng mở tỷ số của trận đấu cũng có chung tâm trạng tiếc nuối với ông thầy của mình. Anh nói: “Có một sự bực dọc không hề nhẹ. Chúng tôi đã ở rất gần chiến thắng nhưng đây là Ngoại hạng Anh và mọi đội bóng đều chiến đấu đến phút cuối. Arsenal chỉ có 1 cơ hội và chúng tôi lại chỉ có 1 điểm”.
  “M.U có một vài cơ hội để ghi bàn thứ 2 và kết liễu trận đấu. Nhưng trận đấu không theo chiều hướng đó. Chúng tôi đã thể hiện niềm đam mê, sự rực lửa và đã rất, rất gần với chiến thắng”.
  Ngược lại với Mourinho, Wenger hài lòng với 1 điểm có được ở phút cuối. Ông chia sẻ: “Kết quả cuối cùng là tích cực đối với Arsenal vì chúng tôi bị dẫn trước cho đến khi trận đấu chỉ còn 2 phút. Phần còn lại của trận đấu, 2 đội chơi rất rắn và phòng ngự tốt”.
  Giroud ghi bàn mang về 1 điểm cho Arsenal

  Giroud ghi bàn mang về 1 điểm cho Arsenal
  “Chúng tôi không đủ tốt để kéo các cầu thủ đối phương ra khỏi vị trí. Trận này, Arsenal không đủ nhanh trong những đường chuyền và các pha xâm nhập. M.U đã dành cho chúng tôi nhiều thách thức. Các cầu thủ cảm thấy họ thiếu sắc bén trong ngày hôm nay. Nhưng ít nhất, chúng tôi có tinh thần chiến đấu tốt và đã giữ lại được 1 điểm”.
  Đồng tình với ông thầy, Giroud cũng cho rằng 1 điểm có được trước M.U là kết quả chấp nhận được. Anh phát biểu: “Thật tuyệt khi ghi bàn khi vào sân từ ghế dự bị. Ở những phút cuối, các đồng đội của tôi đã có chút mệt mỏi. Do đó, tôi vào sân với nghĩa vụ phải đem đến sự khác biệt. Chúng tôi rất hài lòng với 1 điểm có được”.