Bóng đá Anh MOURINHO: MAN UNITED CHỈ MỚI HOÀN THÀNH 75% CÔNG TÁC CHUYỂN NHƯỢNG

  MOURINHO: MAN UNITED CHỈ MỚI HOÀN THÀNH 75% CÔNG TÁC CHUYỂN NHƯỢNG

  220

  Mourinho: Man United chỉ mới hoàn thành 75% công tác chuyển nhượngJose Mourinho cho biết sẽ không phàn nàn điều gì nếu Man United không mua thêm cầu thủ.

  Man United đã chi 146 triệu bảng cho Romelu Lukaku, Victor Lindelof và Nemanja Matic nhưng Mourinho vẫn muốn mua thêm một cầu thủ chạy cánh. Tuy nhiên tới thời điểm này, lẫn Gareth Bale.

  Mourinho cho biết: “Tôi hiểu thực tế của thị trường hiện nay về các con số, CLB đã làm được 75% so với đề nghị ban đầu của tôi, điều đó đã rất tốt. Tôi không nghĩ rằng mình nên phàn nàn bất cứ điều gì hoặc không hài lòng với thực tế này.

  Cho đến ngày 31 tháng 8, Man United có hoàn thành nốt 25% hay không thì tôi vẫn như vậy, không rên rỉ hay phàn nàn. Tôi sẽ cùng đội bóng cố gắng giành chiến thắng mỗi trận đấu mà chúng tôi phải ra sân.”

  Về cơ bản, Man United đã đón 3 tân binh đắt giá, đạt 75% kế hoạch của Mourinho. Chỉ cần có thêm một tân binh theo đúng yêu cầu mà ông đưa ra, Man United sẽ hoàn tất 25% còn lại.

  Mourinho cho biết thêm: “Chúng tôi có Victor, người chơi rất đa năng ở vị trí trung vệ lẫn hậu vệ phải. Chúng tôi có một tiền vệ trung tâm và một tiền đạo, rõ ràng cần thêm một cầu thủ chạy biên.

  Nhưng chúng tôi có những cầu thủ hiện tại và nếu không bổ sung thêm, đội bóng cũng có những người mà tôi rất tin tưởng.”