Bóng đá Anh MOURINHO: LỖI CỦA TÔI LÀ THÀNH CÔNG QUÁ!

  MOURINHO: LỖI CỦA TÔI LÀ THÀNH CÔNG QUÁ!

  290

  Mourinho: Lỗi của tôi là thành công quá!HLV Jose Mourinho mới đây đã đáp trả lại những phản ứng về lối chơi của Manchester United khi khẳng định rằng những thành công trong quá khứ khiến ông ở một đẳng cấp khác so với những HLV còn lại.

  Chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói:

  “Tôi nghĩ những chỉ trích này là do lỗi của tôi vì mọi người luôn quen với việc những đội bóng mà tôi dẫn dắt sẽ giành những kết quả tốt và có chức vô địch. Những người khác có nhiều thời gian hơn tôi. Họ có những tiêu chuẩn khác tôi và đó hoàn toàn không phải một vấn đề với tôi.

  Chúng tôi sẽ nhận thất bại trong những trận đấu, đó là điều hiển nhiên, và tôi có thể tưởng tượng đội bóng sẽ phải nhận nhiều chỉ trích hơn bây giờ. Tôi biết lần cuối United thắng hai trận sân khách liên tiếp ở Champions League là bao giờ. Tôi cũng biết lần cuối United giành 9 điểm sau 3 trận ở Champions League. Chúng tôi đang làm tốt!”

  mourinho

  Bên cạnh đó, ông cũng khẳng định rằng đội bóng của mình đang không ghi được nhiều bàn thắng dù thực tế họ chỉ xếp sau Manchester City về số lượng pha lập công tại Premier League hiện tại.

  “Nếu một đội bóng phòng ngự tệ, nhận 5 bàn thua nhưng tấn công tốt và ghi 6 bàn thì đó là điều thật tuyệt. Tôi biết đội bóng của mình không thể ghi 4, 5 hay 6 bàn mỗi trận được.

  Tôi biết điều đó, đặc biệt với tính chất của một vài trận, thì thật khó để chúng tôi ghi nhiều bàn thắng. Chúng tôi phải cố gắng để cân bằng mọi thứ” – Mourinho chia sẻ.

  Trước cuộc đối đầu với Hudderfieds Town sắp tới, Manchester United sẽ có sự phục vụ của Marcus Rashford sau khi cầu thủ này gặp vấn đề về đầu gối trong chiến thắng trước Benfica tại Champions League. Ngoài ra, Mourinho cũng cho biết chưa biết khi nào Paul Pogba sẽ trở lại.