Bóng đá Anh Mourinho lại “nổi đoá” khi bị FA chèn ép

  Mourinho lại “nổi đoá” khi bị FA chèn ép

  260

  Mourinho lại phàn nàn vì lịch thi đấu dày đặc - Bóng ĐáHLV Jose Mourinho cho rằng BTC Ngoại hạng Anh đã không hề ưu ái cho những đội đang tham dự cúp châu Âu như Manchester United, dẫn đến việc các cầu thủ phải căng sức quá nhiều trong khoảng thời gian ít ỏi.

  Theo đó, HLV người Bồ Đào Nha tỏ ra tức giận khi đội bóng của ông phải thi đấu với Middlesbrough vào giữa trưa (theo giờ Anh) ngày Chủ nhật. Chỉ mới hôm qua, M.U đã có trận đấu vô cùng khó khăn trước Rostov tại vòng 16 đội Europa League.

  Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu, Mourinho cho biết: “Chúng tôi chơi 11 trận trong vòng 6 tuần và mọi chuyện đang ngày càng tồi tệ. Tôi không hiểu tại sao M.U lại không được hỗ trợ khi thi đấu tại châu Âu.Tôi đã nói vấn đề này nhiều lần.

  Tôi không nghĩ họ quan tâm đến những đại diện của quốc gia thi đấu tại châu Âu. Ở các nước khác, các đội bóng nhận được sự quan tâm và ủng hộ to lớn để giành thành tích tốt nhất.”

  Chia sẻ trong khoảng thời gian dẫn dắt Inter Milan, Mourinho cho biết thêm: “Mỗi khi chúng tôi phải thi đấu các vòng khock-out, BTC giải đấu cho phép đội thi đấu vào ngày thứ 6. Nếu không có những CLB dự cúp châu Âu như thế, Ngoại hạng Anh sẽ chẳng là gì cả. Các CLB cũng không dồi dào về tài chính.”