Bóng đá Anh Mourinho là 1 người tốt trong mắt học trò

  Mourinho là 1 người tốt trong mắt học trò

  686

  Mourinho là 1 người tốt trong mắt học trò Tiền vệ Marouane Fellaini của M.U đã không tiếc lời tâng bốc ông thầy Jose Mourinho.

  Khi “Người đặc biệt” đặt chân tới M.U, nhiều ý kiến cho rằng Fellaini sẽ trở thành người thừa và sớm bị tổng cố khỏi Old Trafford. Tuy nhiên, Mourinho vẫn đặt niềm tin lớn lao vào tiền vệ người Bỉ, trao cho anh không ít cơ hội thể hiện mình.

  Cảm kích trước sự đối đãi tử tế của ông thầy 54 tuổi, Fellaini cho biết:

  “Ông ấy đã gọi điện cho tôi trước và trong kì EURO để nói rằng tôi không được phép rời CLB. Mourinho rất tin tưởng vào khả năng của tôi”.

  “Tôi cùng Mourinho có mối quan hệ rất tốt đẹp. Tôi nghĩ ông ấy đơn giản là một người tốt. Ông ấy không bao giờ ngó lơ bạn miễn sao bạn luyện tập chăm chỉ. Ông ấy là một nhân cách lớn và ai nấy đều ngưỡng mộ Mourinho”.

  Fellaini dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho Mourinho

  Ngoài ra, Fellaini còn tiết lộ anh cũng từng thuyết phục HLV Louis van Gaal khi chiến lược gia người Hà Lan dẫn dắt M.U:

  “Khi Van Gaal tới, ông ấy ngay lập tức nói với tôi rằng tôi không được phép ra đi. Dù vậy, tôi không phải lựa chọn số 1, số 2 hay thậm chi số 3 của ông ấy. Khi đó, tôi đã định chia tay M.U. Nhưng nhờ siêng năng tập luyện, tôi đã khiến Van Gaal thay đổi quyết định một vài tuần sau đó”, cựu tiền vệ Everton khép lại.