Bóng đá Anh Mourinho được chọn để cứu Spurs.

  Mourinho được chọn để cứu Spurs.

  249

  Sau những kết quả tệ hại liên tiếp trên mọi đấu trường, cuối cùng ban lãnh đạo Tottenham cũng đưa ra quyết định sa thải HLV Mauricio Pochettino. Thay vào đó, họ bổ sung một cái tên vô cùng quen thuộc, HLV Jose Mourinho.

  Cựu thuyền trưởng của Chelsea và Manchester United đã có một khởi đầu tuyệt vời trong cương vị mới, với hai chiến thắng liên tiếp trước West Ham trong khuôn khổ Premier League và Olympiacos tại Champions League.

  Chia sẻ trên Sky Sports, huyền thoại của Arsenal, Paul Merson đã tiết lộ quan điểm của mình về lí do Spurs chọn Mourinho:

  “Jose Mourinho được Tottenham bổ nhiệm để đưa họ lọt vào Top bốn. Spurs đã chuyển đến một sân vận động đáng kinh ngạc, một trong những sân bóng tốt nhất thế giới. Họ không thể không tham dự Champions League.”

  Merson predicts Mourinho at Tottenham - Bóng Đá

   Mourinho được chọn để cứu Spurs.

  “Ai là huấn luyện viên giỏi nhất trên thế giới có thể khởi động lại một câu lạc bộ nhanh chóng? Mourinho. Ông ấy là người mà bạn có thể đảm bảo rằng đội bóng sẽ thu về kết quả ngay lập tức.”

  “Mourinho là một thợ sửa nhanh nhẹn, và ông ấy bắt đầu mùa giải giống như nó là trận đấu cuối cùng. Tuy nhiên, về mặt mục tiêu của mình, Tottenham sẽ không muốn kết thúc ở vị trí thứ năm và giành cúp FA.”

  “Vô địch giải đấu đó vẫn là một danh hiệu, và họ đã không giành được một chiếc cúp nào trong thời gian dài. Nhưng đồng thời, chủ sở hữu đội bóng sẽ lặng lẽ ngồi đó, với suy nghĩ đã đưa Mourinho về để cán đích trong top 4.”