Bóng đá Anh Mourinho điên tiết chỉ sau vài tháng ở Spurs

  Mourinho điên tiết chỉ sau vài tháng ở Spurs

  249

  Hồi cuối tháng 11, Jose Mourinho đã được bổ nhiệm trở thành HLV trưởng Tottenham sau khi đội bóng này sa thải Mauricio Pochettino vì thành tích yếu kém từ đầu mùa. Hiện tại, Mourinho đã dần quen với công việc tại Tottenham.

  Tuy nhiên, Mourinho có lý do để không hài lòng với… đoàn phim Amazon khi series “All or Nothing” bắt đầu triển khai từ đầu mùa 2019/20. Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận gặp Liverpool, Mourinho thừa nhận sự phiền toái đang gặp phải.

  Jose Mourinho admits to being

   Mourinho chỉ ra điều phiền toái ở Tottenham.

  Cụ thể, Mourinho cho hay: “Tôi cảm nhận được những cameraman vì họ ở ngay trước mặt tôi. Tôi đi trong đường hầm, các ống kính máy quay đã bắt ngay khuôn mặt của tôi, ngay cả trước khi trận đấu kết thúc, máy quay sẽ xuất hiện tức thì.

  Những anh chàng này (chỉ vào người quay phim của Amazon), luôn túc trực 24 giờ. Chỉ khi tôi đi vệ sinh, họ sẽ không đi cùng tôi. Ngoài ra, họ luôn ở bên tôi. Tất nhiên tôi chỉ tập trung vào trận đấu. Liệu nó có phiền không? Chỉ những tay quay phim của Amazon mới phiền, còn các máy quay trong trận thì chẳng sao cả.”

  Đoàn phim Amazon thực hiện các cảnh quay tư liệu với hy vọng vào một mùa giải thành công của Tottenham sau khi CLB này lọt vào trận chung kết UEFA Champions League mùa trước. Dù vậy tới thời điểm này, Spurs đang đối mặt với nguy cơ không thể lọt vào Top 4 Premier League vào cuối mùa.