Bóng đá Anh Mourinho đang tích cực tìm kiếm thêm những tân binh

  Mourinho đang tích cực tìm kiếm thêm những tân binh

  393
  Ryan Giggs phát biểu về MU hình ảnhMùa giải vừa qua, M.U trắng tay khi không có được một danh hiệu nào. Dấu ấn duy nhất mà họ để lại đó là vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh.

  Sau một mùa giải thất vọng, Mourinho muốn được cấp tiền để mua sắm cầu thủ. Ông thầy người Bồ muốn đưa về ít nhất 4 tân binh chất lượng ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018.

  M.U đã đẩy mạnh kế hoạch mua sắm cầu thủ từ rất sớm. Đến thời điểm hiện tại, đội chủ sân Old Trafford đã đưa về bộ đôi tân binh, bao gồm tiền vệ Fred và hậu vệ Dalot. 71 triệu bảng là số tiền mà Quỷ đỏ bỏ ra để sở hữu bộ đôi này.
  Mourinho vẫn đang muốn đưa về thêm những tân binh chất lượng. Ông thầy người Bồ vẫn còn 130 triệu bảng để mua sắm cầu thủ ở Hè này.

  Giggs khuyên MU mua thêm trung vệ và tiền vệ trung tâm

  Ryan Giggs phát biểu về MU, huyền thoại của Quỷ đỏ tin rằng đội chủ sân Old Trafford cần thêm một trung vệ và một tiền vệ trung tâm chất lượng.
  cuu tien ve Ryan Giggs

  Ryan Giggs muốn MU mua thêm trung vệ và tiền vệ trung tâm

  “Tôi nghĩ rằng Mourinho nên mua thêm trung vệ. Đội hình hiện tại đang thiếu đi một trung vệ đẳng cấp, người có tầm ảnh hưởng như Rio Ferdinand trong quá khứ. Có một trung vệ tốt biết chỉ huy hàng thủ, M.U sẽ hạn chế rất nhiều bàn thua”.

  “M.U cũng cần mua thêm một tiền vệ trung tâm chất lượng, người có khả năng điều tiết trận đấu và phân phối bóng tốt. Carrick đã giải nghệ, M.U thiếu đi một cầu thủ biết làm bóng và Mourinho cần bổ sung vị trí này”.