Bóng đá Anh MOURINHO ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ TRỌNG TÀI RÚT THẺ ĐỎ ĐUỔI KHỎI...

  MOURINHO ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ TRỌNG TÀI RÚT THẺ ĐỎ ĐUỔI KHỎI SÂN?

  269

  Mourinho đã làm gì để trọng tài rút thẻ đỏ đuổi khỏi sân?Bị truất quyền chỉ đạo nhưng “Người đặc biệt” đã câu được kha khá thời gian cho các học trò ở những phút bù giờ cuối cùng.

  Phút bù giờ thứ tư trận đấu trên sân St’ Mary, Man Utd đang dẫn Southampton 1-0 nhưng phải chịu sức ép khủng khiếp từ đội chủ nhà. Đúng lúc này, trọng tài chính Craig Pawson bất ngờ tạm dừng trận đấu giữa Southampton và Man Utd sau khi nhận được tín hiệu từ trợ lí ngoài đường pitch.

  Mọi chuyện bắt nguồn từ HLV Jose Mourinho. Không hiểu vì lý do gì, HLV Jose Mourinho lại chạy hẳn vào sân để chỉ đạo các học trò. “Người đặc biệt” vô tư hò hét bất chấp sự can ngăn của trợ lý trọng tài đứng ngay phía sau.

  HLV Jose Mourinho lại chạy hẳn vào sân để chỉ đạo các học trò.

  Sau khi bị nhắc nhở, Mourinho đã lùi lại nhưng vẫn còn có vài hành động khó hiểu với vị trợ lý trọng tài. Theo lời vị trọng tài thứ 4, chiến lược gia người Bồ đã có những phát ngôn và hành động thiếu tôn trọng ông bên ngoài đường pitch trong suốt khoảng thời gian Man Utd bị ép sân. Ngay lập tức, trọng tài chính Craig Pawson không ngần ngại truất quyền chỉ đạo của Mourinho!

  Chưa thỏa mãn, chiến lược gia người Bồ Đào Nha còn lời qua tiếng lại với vị vua áo đen rồi mới lầm lũi bước vào đường hầm. Mourinho hoàn toàn có thể bị cấm chỉ đạo ở những vòng đấu kế tiếp vì hành vi cản trở trọng tài điều khiến trận đấu.

  Hành động của Jose Mourinho đã giúp các học trò cắt bớt gần một phút thời gian bù giờ. Những giây ngắn ngủi còn lại là không đủ để giúp Southampton có được bàn gỡ dù đã dâng toàn bộ đội hình lên để tấn công.

  Chỉ với chút “tiểu xảo”, Mourinho đã giúp học trò giải tỏa sức ép khủng khiếp từ đội chủ nhà để có chiến thắng tối thiểu, đồng thời duy trì vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Premier League.

  Trận đấu khép lại với tỷ số 1-0 nghiêng về “Quỷ đỏ”. Chủ nhân của bàn thắng duy nhất là Romelu Lukaku sau 2 nỗ lực dứt điểm liên tiếp ở phút 20.