Bóng đá Anh “Mourinho đã dạy cho Arsenal một bài học về chiến thuật”

  “Mourinho đã dạy cho Arsenal một bài học về chiến thuật”

  21

  Arsenal đã phải chịu trận thua thứ 6 ở mùa giải này trước Tottenham cuối tuần qua và rơi xuống vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng Premier League. Cú nã đại bác từ xa của Son Heung-min giúp Spurs vươn lên ở phút thứ 13. Cuối hiệp một, cầu thủ người Hàn Quốc dọn cỗ cho Kane ghi bàn ấn định tỉ số 2-0 cũng từ một pha phản công.

  Ljungberg Mourinho đã dạy cho Arsenal một bài học về chiến thuật hình ảnh

  Ljungberg: “Mourinho đã dạy cho Arsenal một bài học về chiến thuật”

  Freddie Ljungberg cho rằng Mourinho đã chuẩn bị cho các học trò một cách hoàn hảo để giành chiến thắng. Ông cũng ấn tượng với cách mà chiến lược gia người Bồ giúp Spurs chơi tốt nhất kể từ khi được bổ nhiệm hồi năm ngoái.

  “Tôi vẫn chưa thể gượng dậy sau thất bại vừa qua. Nó thật đau đớn nhưng Mourinho đã dạy cho chúng ta một bài học về chiến thuật. Nó rất thú vị nhưng tôi vẫn cảm thấy đau đớn. Tôi thật sự không nghĩ rằng Spurs bay cao đến nỗi dẫn đầu bảng xếp hạng lúc này.

  Nhưng nhìn vào Mourinho, ông ấy truyền cảm hứng cho Spurs. Các cầu thủ đang làm tất cả những gì ông ấy muốn. Đó là điều khó nhất khi bạn chơi thứ bóng đá của Mourinho. Tôi phải ngả mũ vì Mourinho. Spurs đang chơi thực sự ấn tượng”.