Bóng đá Anh MOURINHO CHỈ BÍ QUYẾT GIÚP FELLAINI THĂNG HOA TỘT ĐỘ

  MOURINHO CHỈ BÍ QUYẾT GIÚP FELLAINI THĂNG HOA TỘT ĐỘ

  232

  Mourinho chỉ bí quyết giúp Fellaini thăng hoa tột độHLV Jose Mourinho đã khen ngợi Marouane Fellaini hết lời sau màn trình diễn tuyệt vời trước Crystal Palace.

  Marouane Fellaini chính là người hùng của Man United khi lập cú đúp trong chiến thắng 4-0 trước Crystal Palace. Phong độ của Fellaini hiện nay là khá ấn tượng. Vậy đâu là nguyên nhân giúp tiền vệ người Bỉ thi đấu thăng hoa?

  Phát biểu sau trận đấu, HLV Jose Mourinho khẳng định: “Chỉ những cầu thủ mạnh mẽ mới đủ sức chịu đựng được những khó khăn ở Man United. Fellaini phải hứng chịu khá nhiều lời chỉ trích trong quá khứ khi không một ai nhận ra những phẩm chất thực sự cậu ấy. Thậm chí, nhiều HLV cũng không thích dùng Fellaini.

  Chính vì lý do đó, Fellaini phải thật mạnh mẽ để vượt qua tất cả. Cậu ấy là một chiến binh với niềm kiêu hãnh rất lớn. Tôi vui vì đã giúp Fellaini có được phong độ tốt nhất cũng như thay đổi cái nhìn của NHM về cậu ấy.

  Fellani là mẫu cầu thủ mà tôi nghĩ, cậu ấy có những phẩm chất đặc biệt mà đội bóng cần trong nhiều tình huống cụ thể. Với tôi, Fellaini có thể đá tiền đạo, tiền vệ phòng ngự hoặc như hôm nay, cậu ấy thi đấu cực tốt với sơ đồ 2 tiền vệ bên cạnh Matic.”