Bóng đá Anh MOURINHO BẤT NGỜ CA NGỢI ARSENAL

  MOURINHO BẤT NGỜ CA NGỢI ARSENAL

  252

  Mourinho bất ngờ ca ngợi Arsenal sau nước cờ khôn ngoan với WengerHLV Jose Mourinho đã ca ngợi ban lãnh đạo Arsenal về cách ‘đối xử tuyệt vời’ của họ sau khi giữ chân HLV Arsene Wenger. Mùa giải vừa qua, mặc dù Arsenal đã kết thúc ở vị trí thứ 5 đầy thất vọng nhưng HLV Arsene Wenger vẫn được ban lãnh đạo Arsenal gia hạn thêm hợp đồng 2 năm bất chấp những chỉ trích từ người hâm mộ.

  Trong một buổi họp báo tại Los Angeles, HLV Jose Mourinho của Man United tin rằng đây là một quyết định đúng đắn của giới chủ Arsenal, đồng thời cho rằng đối thủ bên kia chiến tuyến của ông đã nhận được những điều xứng đáng.

  Điều đáng nói là trong quá khứ, hai HLV này có rất nhiều xung đột với nhau. Hai người từng công kích nhau rất nhiều lần trước giới truyền thông và từng xảy ra xô xát ngay trên đường biên.

  Mourinho và Wenger từng xảy ra xung đột với nhau

  “Nhìn cái cách mà Arsenal đối xử với Wenger, tôi nghĩ rằng hợp đồng 2 năm là cách đối xử tuyệt vời”, Mourinho chia sẻ.

  “Đó là điều mà mọi HLV đều mong muốn. CLB đủ mạnh để tự đưa ra quyết định, bất chấp ý kiến của giới truyền thông, ý kiến của các chuyên gia và ý kiến của các cổ động viên”.

  “Tôi nghĩ rằng ngài Wenger đã có được điều mà mọi HLV đều muốn có. Arsenal là một CLB mạnh mẽ, thêm 2 năm trong hợp đồng và có đủ điều kiện để thách thức danh hiệu. Đó là một điều tuyệt vời từ ban lãnh đạo Arsenal, đó là điều mà ông ấy xứng đáng nhận được và đó là điều mà tất cả mọi người đều mong muốn”, Mourinho nói thêm.

  Hai chiến lược gia tài giỏi từng tuyên bố làm hòa nhau hồi năm ngoái

  Trong quá khứ, HLV Mourinho từng mô tả Wenger như một “chuyên gia thất bại” sau khi cùng Arsenal trắng tay trong một khoảng thời gian dài. Ngược lại, chiến lược gia người Pháp cũng không ít lần bóc mẽ người đồng nghiệp về cách chuyển nhượng trên báo chí.

  Nhưng trong mùa giải trước, 2 HLV khẳng định sẵn sàng làm lành và đã bắt tay nhau trong một trận đấu giữa Arsenal và Man United.