Bóng đá Anh Mourinho bất ngờ ám chỉ Van Gaal về cách dùng người

  Mourinho bất ngờ ám chỉ Van Gaal về cách dùng người

  268

  Mourinho bất ngờ ám chỉ Van Gaal về cách dùng người HLV Jose Mourinho khẳng định nếu ông đến Man United sớm hơn, những Angel di Maria, Danny Welbeck hay Chicharito sẽ không phải rời Old Trafford. 

  Sau khi Sir Alex Ferguson giã từ sự nghiệp HLV, Man United đã có quá nhiều biến động, đặc biệt là khi Louis van Gaal lên nắm quyền. Quỷ đỏ của Van Gaal mạnh tay mua sắm, và cũng bán đi không ít tên tuổi lớn khiến NHM phải tiếc nuối, trong đó có Chicharito – người đang rất bùng nổ tại Leverkusen.

  Mourinho lên tiếng:

  “Khi tôi mới đến đây, tôi cảm giác có chút buồn phiền. Man United đã bán những cầu thủ mà tôi không muốn bán, và mua những cầu thủ tôi chưa bao giờ mua. Tôi sẽ không bao giờ bán Di Maria, Chicharito hoặc Danny Welbeck. Không bao giờ, không có cơ hội nào.

  Tôi nghĩ rằng Man United là một CLB tầm cỡ, tôi không nghĩ chúng tôi cần phải chơi ở Champions League để thu hút những cầu thủ giỏi nhất. Thực sự thì mùa Hè năm ngoái, chúng tôi đã chiêu mộ những cầu thủ có thể chơi ở Champions League: Zlatan có thể ở Paris, [Henrikh] Mkhitaryan có thể ở Borussia [Dortmund], Paul [Pogba] có thể ở Juventus, chúng tôi có thể thu hút những cầu thủ đó. Bởi vì họ biết sớm hay muộn Man United cũng sẽ tranh tài ở Champions League. Và nếu có ai không muốn đến vì lí do này, tôi sẽ rất vui vì người đó không đến.”