Bóng đá Anh Mesut Oezil ra điều kiện để gia hạn hợp đồng với Arsenal

  Mesut Oezil ra điều kiện để gia hạn hợp đồng với Arsenal

  238

  Oezil không vội vàng kí hợp đồng với Arsenal. Ảnh: Internet.Mesut Oezil cho biết anh không vội vàng gia hạn hợp đồng với Arsenal và chờ đợi đội bóng đưa về những cầu thủ thật đẳng cấp.Có thể khẳng định Mesut Oezil là cầu thủ xuất sắc nhất mùa này. Khả năng kiến tạo của anh là không phải bàn cãi. Tiếc cho Oezil và cả Arsenal là những tiền đạo của họ như Olivier Giroud hay Theo Walcott đều không đáp ứng được kì vọng.

  Đã có tin đồn cho rằng Mesut Oezil đã ‘chán’ Arsenal khi CLB đã rất nhiều năm chưa vô địch Premier League và ngay cả HLV Arsene Wenger cũng không cho thấy được tham vọng của mình.

  Mới đây, Oezil đã lên tiếng thúc giục BLĐ Arsenal mạnh tay mua sắm, và sau đó, anh mới tính đến việc gia hạn hợp đồng sau kì EURO 2016.

  Nhạc trưởng tuyển Đức cho biết: “Tôi vẫn còn hai năm hợp đồng với Arsenal, như bạn đã biết, và chúng tôi sẽ đàm phán với CLB. Hãy chờ xem những gì sẽ xảy ra trong tương lai gần.

  Nhưng như tôi đã nói, bây giờ tôi đang tập trung vào EURO 2016 tại Pháp, đó là đấu trường rất quan trọng đối với tôi và đội bóng của tôi sau World Cup. Rồi sau đó, bạn sẽ thấy những gì tôi làm với Arsenal.”