Bóng đá Anh Messi không gặp vấn đề nghiêm trọng

  Messi không gặp vấn đề nghiêm trọng

  339
  Barca đã xuất sắc đánh bại M.U ngay tại Old Traford với tỷ số 1-0 ở lượt đi vòng tứ kết Champions League 2018/19. Messi đã không thể hiện được quá nhiều ở trận đấu này, M10 bị các ngôi sao của Quỷ đỏ theo kèm quá chặt.

  HLV Ernesto Valverde nói về chấn thương của Messi hình ảnh

   Messi dính chấn thương sau pha va chạm với Smalling

  Dấu ấn duy nhất mà số 10 để lại là tình huống chuyền bóng để Suarez đánh đầu, qua đó khiến Luke Shaw đưa bóng về lưới nhà. Không những bị các cầu thủ M.U áp sát liên tục, Messi còn dính chấn thương sau pha va chạm với Smalling.

  Trong tình huống tranh chấp trên không cánh tay của cầu thủ 29 tuổi đã va vào mặt của Messi. Máu đã đổ trên mũi và mắt khiến tiền đạo của đội khách cảm thấy khá đau đớn. Smalling không xin lỗi Messi sau pha bóng này, anh khẳng định đây chỉ là tình huống va chạm bình thường.
  HLV Ernesto Valverde nói về chấn thương của Messi, ông thầy người Tây Ban Nha xác nhận M10 có một vết bầm tím khá lớn trên mặt, song không quá nghiêm trọng.

  Messi

  Messi không gặp vấn đề nghiêm trọng

  “Cậu ấy bị đau sau pha va chạm với Smalling, cậu ấy không cảm thấy thoải mái. Messi sẽ có một buổi kiểm tra kỹ lưỡng vấn đề gặp phải. Nhìn chung Messi vẫn ổn, nhưng cậu ấy có một vết bầm khá đáng kể. Tôi nghĩ rằng cậu ấy không gặp vấn đề quá nghiêm trọng”.