Bóng đá Anh McTominay tin rằng MU có thể giành 3 danh hiệu

  McTominay tin rằng MU có thể giành 3 danh hiệu

  134
  Giai đoạn đầu mùa giải năm nay, MU đang thi đấu không tốt ở Ngoại hạng Anh. Quỷ đỏ đang xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng, kém Top 4 đến 10 điểm. Đội chủ sân Old Trafford chỉ thắng có 3 trận sau 11 vòng đấu. Với những gì đang diễn ra hiện tại, cơ hội vô địch đã không còn, khả năng vào Top 4 cũng rất khó khăn với MU.

  Scott McTominay nói về mục tiêu của MU ở mùa giải 201920 hình ảnh

  McTominay tin rằng MU có thể giành 3 danh hiệu ở mùa giải năm nay

  Mặc dù thi đấu bết bát ở Ngoại hạng Anh, song MU chơi khá tốt ở những giải đấu cúp. Quỷ đỏ đã vào đến tứ kết cúp Liên đoàn và có mặt ở vòng đấu loại trực tiếp Europa League. Nếu không thể vào Top 4 Ngoại hạng Anh, vô địch Europa League sẽ là con đường giúp Man đỏ được dự Champions League mùa tới.

  Trong một phát biểu mới nhất, Scott McTominay nói về mục tiêu của MU ở mùa giải 2019/20, cầu thủ 23 tuổi khẳng định Quỷ đỏ có thể giành 3 danh hiệu ở mùa giải năm nay.
  “Thật vui khi giành được một vài danh hiệu cá nhân, đó là mong muốn của chúng tôi ở mùa giải này. Chúng tôi không có được thứ hạng cao ở Ngoại hạng Anh, nhưng đội bóng đang tiến sâu ở cúp Liên đoàn và Europa League”.
  “Sắp tới chúng tôi còn tham dự FA Cup nữa. Chúng tôi vẫn còn nguyên cơ hội giành 3 danh hiệu ở mùa giải năm nay, chắc chắn MU không muốn bỏ qua bất kỳ một danh hiệu nào. Chúng tôi sẽ nỗ lực trong từng trận đấu”.
  “Tôi cảm thấy hạnh phúc khi được NHM ủng hộ, tôi sẽ nỗ lực hơn trong thời gian tới. Tôi muốn trình diễn những gì là tốt nhất, qua đó giúp CLB giành những chiến thắng”.