Bóng đá Anh Mauricio Pochettino cho biết sẽ cần khoảng 2 năm để những tân...

  Mauricio Pochettino cho biết sẽ cần khoảng 2 năm để những tân binh thể hiện hết khả năng.

  129
  Tottenham đã chi gần 90 triệu bảng cho bộ đôi Tanguy Ndombele và Ryan Sessegnon trong mùa hè. Họ cũng mượn được Giovani Lo Celso của Real Betis và sẽ mất 55 triệu bảng nếu quyết định mua đứt vào mùa hè tới.

  Mauricio Pochettino kêu gọi kiên nhẫn dành cho tân binh Tottenham hình ảnh
  Những tân binh Tottenham chưa đóng góp được nhiều

  Trong số này, Ndombele xuất hiện thường xuyên nhất với 10 lần ra sân trên mọi đấu trường. Những Celso và Sessegnon cho đến nay đều bị chấn thương cản trở khả năng đóng góp.

   

  Pochettino kêu gọi kiên nhẫn

  Hồi giữa tuần, Ndombele đã góp mặt trong trận thắng 5-0 của Tottenham trước Sao đỏ Belgrade ở Champions League và gây ấn tượng. Nhìn vào những Son Heung-min và Moussa Sissoko đã nhạt nhòa khi mới đến, HLV Mauricio Pochettino cảm thấy sẽ mất ít nhất 18 tháng để những tân binh của họ đạt đỉnh phong độ.

  HLV Pochettino
  HLV Pochettino muốn cho họ thêm thời gian

  Ông nói trong một cuộc họp báo: “Đối với tôi, khi bạn ký hợp đồng với một cầu thủ, bất chấp số tiền bạn phải trả, bất chấp những gì Tanguy Ndombele, Giovani Lo Celso hay Ryan Sessegnon đã làm được, bạn cần chờ tối thiểu 1 năm rưỡi tới 2 năm.”

  “Hãy nhìn vào những gì đã xảy ra với Son hoặc Sissoko. Họ bắt đầu chơi tốt ở mùa thứ 2, thứ 3. Bạn không thể đánh giá cầu thủ vì bạn đã trẻ nhiều tiền trong thị trường ngày nay. Ndombele đã chơi 2 năm ở Lyon và chuyển đến Anh, nơi mọi thứ đều mới mẻ.”

  “Nhưng đó vẫn là cầu thủ giỏi. Họ cần thời gian để thể hiện chất lượng thực sự của mình.”