Bóng đá Anh Man Utd sẽ chi ra đến 80 triệu bảng để thuyết phục...

  Man Utd sẽ chi ra đến 80 triệu bảng để thuyết phục Lazio nhả cho Sergej Milinkovic-Savic.

  316

  Ngán ngẩm Pogba, Man Utd phá két đón

  Sergej Milinkovic-Savic năm nay chỉ mới 23 tuổi nhưng đã cho thấy triển vọng của một ngôi sao hàng đầu. Savic sở hữu thể hình lí tưởng (1m91), có kĩ thuật, tầm nhìn, sức mạnh lẫn khả năng săn bàn ấn tượng. Không chỉ vậy, khả năng không chiến tốt giúp anh hứa hẹn sẽ thích hợp với Ngoại hạng Anh.

  HLV Lazio, Simone Inzaghi từng hết lời khen ngợi Sergej Milinkovic-Savic và tin rằng sao trẻ này còn có thể xuất sắc hơn cả Paul Pogba: “Tôi hạnh phúc nếu các CLB khác dành sự quan tâm đến các cầu thủ của chúng tôi, bởi điều đó chứng tỏ rằng Lazio đang làm tốt. Nhưng hiện tại Milinkovic-Savic rất hạnh phúc tại Lazio. Năm ngoái, cậu ấy cũng đã ký hợp đồng dài hạn với chúng tôi.

  Nói về Milinkovic-Savic là nói về một cầu thủ trẻ đầy tài năng lẫn sức mạnh, điều mà không nhiều người có được. Vì vậy, cậu ấy được đánh giá cao và tôi hy vọng Milinkovic-Savic sẽ xuất sắc hơn cả Paul Pogba, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất.”

  Giờ đây, người đại diện của Savic cũng lên tiếng ‘đánh bóng’ tên tuổi thân chủ mình. Mateja Kezman lên tiếng: “Khi Sergej đến Italy, cậu ấy đã được so sánh với Pogba. Còn hiện tại, tôi thực sự tôn trọng Pogba, nhưng tôi nghĩ Sergej có phẩm chất khác biệt với Pogba và thậm chí còn xuất sắc hơn cả Pogba.

  Trong sáu tháng qua, Sergej đã có những tiến bộ to lớn ở Lazio. Nếu tiếp tục duy trì được thể trạng hiện tại, cậu ấy có thể trở thành cầu thủ hoàn hảo nhất hành tinh này. Sergej có những ưu điểm nổi bật và bạn sẽ không thể tìm thấy một cầu thủ nào khác trên thế giới có thể kết hợp tốt như vậy giữa sức mạnh, cơ bắp, chiều cao, kỹ thuật và chiến thuật.