Bóng đá Anh MAN UTD HỎI MUA TÀI NĂNG 18 TUỔI CỦA VALENCIA

  MAN UTD HỎI MUA TÀI NĂNG 18 TUỔI CỦA VALENCIA

  202

  Man Utd hỏi mua tài năng 18 tuổi của ValenciaNếu mọi chuyện thuận lợi, Manchester United sẽ có sự phục vụ của ngôi sao trẻ Fran Villalba của Valencia.

  Fran Villalba đang là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất của La Liga hiện nay. Mới 16 tuổi, anh đã được thi đấu cho đội dự bị của Valencia. Và khi HLV Gary Neville còn dẫn dắt Valencia, Villalba đã được trao cơ hội thi đấu ở đội một ở độ tuổi 17.

  Không phải ngẫu nhiên mà Villalba được so sánh với David Villa nhờ nhãn quan sắc bén và khả năng đi bóng qua người ấn tượng. Mùa trước, Villalba đã chơi cực kỳ ấn tượng ở trận gặp Barcelona trong khuôn khổ Cúp nhà Vua.

  Villalba được Quỷ đỏ hỏi mua.

  Với những gì đã thể hiện, Villalba được khá nhiều ông lớn châu Âu săn đón, đặc biệt là Manchester United. Mới đây, đích thân đại diện Vicente Flores lên tiếng xác nhận, Quỷ đỏ đã có sự liên hệ.

  Cụ thể, chia sẻ với báo giới, Flores cho hay:

  “Chúng tôi đã có cuộc đàm phán và mọi thứ sẽ phụ thuộc vào Manchester United. Tôi không biết Valencia xử lý như thế nào nhưng tôi cho là họ sẽ khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn.”

  Được biết, mức phí giải phóng hợp đồng cùa Fran Villalba chỉ 4 triệu euro và đó là cơ hội rất lớn để Manchester United thực hiện thành công thương vụ này. Hiện Man United đang nóng lòng muốn cải thiện chất lượng lò đào tạo trẻ, vốn đã lép vế so với đại kình địch Man City vài năm qua.