Bóng đá Anh Man City sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng của mình để...

  Man City sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng của mình để chiêu mộ tiền vệ Rodri

  262

  Theo truyền thông Anh, CLB Manchester City sẵn sàng phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của mình để ký hợp đồng với Rodri, tiền vệ trẻ đang có những màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại Tây Ban Nha, trong màu áo CLB Atletico Madrid. 

  Man City sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng vì Rodri hình ảnh
  Man City sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng của mình để chiêu mộ tiền vệ Rodri

  Hiện Atletico không sẵn lòng cho phép ngôi sao của mình ra đi với giá trị thấp hơn điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 70 triệu euro (60,6 triệu bảng). Điều đó có nghĩa nếu quyết mua cầu thủ này, Man City nhiều khả năng sẽ tạo nên một kỷ lục chuyển mới, sau bản hợp đồng trị giá 60 triệu bảng Anh với Mahrez mùa hè năm ngoái.

  Hiện tại, giám đốc thể thao Man xanh Txiki Begiristain và các cộng sự đang theo rất sát thương vụ này. Họ muốn sớm có Rodri trước khi bắt đầu vào chuyến tập huấn tiền mùa giải diễn ra vào đầu tháng 7 tới.

  Bên cạnh đó ông Begiristain cũng ‘để mắt’ tới tiền vệ Tanguy Ndombele của Lyon, tuy nhiên Rodri – người được đánh giá luôn có cách cư xử không ngoan cả trong lẫn ngoài sân cỏ vẫn được xem là ưu tiên hàng đầu.

  Được đánh giá là một trong những tiền vệ trung tâm hàng đầu thế giới, Rodri được xem là sự thay thế lý tưởng cho Fernandinho trong tương lai. Ngôi sao người Brazil sẽ bước sang tuổi 34 vào tháng tới nên Man xanh rất cần một sự bổ sung mới.