Bóng đá Anh Man City không sẵn sàng bạo chi mua Alexis Sanchez

  Man City không sẵn sàng bạo chi mua Alexis Sanchez

  266

  Vụ Sanchez có BIẾN: Man City tung động thái bất ngờ, M.U 'mở cờ trong bụng'

  Thông tin mới nhất của BBC Sport cho biết Man City sẽ bỏ cuộc thay vì trả 35 triệu bảng cho Arsenal cùng khoản phí lót tay 15 triệu bảng cho Sanchez (tổng 50 triệu bảng). Sanchez dù thích đến Man City hơn nhưng anh cũng muốn rời khỏi Arsenal ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng 1. Cùng lúc, Sky Italia khẳng định Man Utd đã thuyết phục thành công Sanchez đến Old Trafford. Hiện tại, họ đang tập trung đàm phán phí chuyển nhượng với Arsenal.

  Hôm qua, truyền thông châu Âu loan tin Man Utd bất ngờ nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Alexis Sanchez. Trước đó, Man City gần như “một mình một ngựa” trong thương vụ này. Thậm chí nhiều nguồn tin khẳng định City đã đạt thỏa thuận với ngôi sao người Chile, và vấn đề chỉ là họ sẽ có anh ngay trong tháng 1 này hay phải đợi đến mùa Hè sắp tới.

  1 ngày sau, nguồn tin uy tín bậc nhất nước Anh là BBC Sport đã đưa ra bản báo cáo chi tiết về vụ việc. Theo đó, Arsenal sẵn sàng bán Sanchez ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 nếu nhận được đề nghị hợp lý và tìm được người thay thế xứng đáng.

  Trong những tuần gần đây, BLĐ Arsenal đã chính thức “bó tay” với Sanchez và chấp nhận cho tiền đạo người Chile ra đi. Tuy nhiên, họ không thể bán Sanchez ở giữa mùa giải nếu không có người thay thế ngay lập tức. Mục tiêu số 1 mà Pháo thủ nhắm đến là tài năng trẻ của Bordeaux, Malcom.

  Điểm đến yêu thích của Sanchez là Man City, nơi anh có cơ hội tái ngộ với thày cũ ở Barcelona là Pep Guardiola. Man City và Arsenal đã bắt đầu đàm phán nhưng không thể thống nhất phí chuyển nhượng.