Bóng đá Anh M.U xác nhận bộ đôi Ibra và Rojo chấn thương cực nặng

  M.U xác nhận bộ đôi Ibra và Rojo chấn thương cực nặng

  204

  M.U xác nhận bộ đôi Ibra và Rojo chấn thương cực nặng Man Utd đã chính thức xác nhận 2 cầu thủ Zlatan Ibrahimovic và Marcos Rojo dính chấn thương dây chằng đầu gối nghiêm trọng. 

  2 ngôi sao của Man Utd đã dính chấn thương trong chiến thắng 2-1 trước Anderlecht đêm thứ 5 vừa rồi. Rojo phải rời sân ngay ở phút 23 trong khi Ibrahimovic gặp vấn đề vì tiếp đất lỗi ở đúng phút thứ 90.

  Hôm qua, truyền thông Anh đồng loạt khẳng định Rojo và Ibrahimovic đều bị đứt dây chằng chéo đầu gối và chắc chắn nghỉ hết mùa giải này. Thậm chí một số nguồn tin cho biết Ibrahimovic chỉ có thể bình phục vào năm 2018.

  Đến hôm nay, Man Utd đã chính thức xác nhận 2 ngôi sao của họ dính chấn thương nặng. Tuy vậy, CLB này chưa xác định được họ phải nghỉ thi đấu trong bao lâu. Trong tuyên bố trên trang chủ, Man Utd cho biết:

  “Các cuộc kiểm tra cho thấy Marcos Rojo và Zlatan Ibrahimovic đều dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng. 2 cầu thủ sẽ cần sự trợ giúp của các chuyên gia trong những ngày tới.

  Thời gian ước tính để bình phục hoàn toàn và kế hoạch điều trị dứt điểm chấn thương của họ sẽ có sau khi CLB nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia”.