Bóng đá Anh M.U sẵn sàng trao đổi Pogba lấy “tiểu Messi”

  M.U sẵn sàng trao đổi Pogba lấy “tiểu Messi”

  473
  Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Pogba đã nói về tương lai của mình: “Có rất nhiều tin đồn về việc chuyển nhượng. Tôi đang có hợp đồng với Man Utd. Hiện tại, tôi chơi ở Man Utd, nhưng ai biết điều gì sẽ xảy ra trong vài tháng tới”.

  Phát biểu trên của tiền vệ người Pháp đã khiến ban lãnh đạo Man Utd, HLV Mourinho và các cổ động viên của “Quỷ đỏ” khá bực mình. Theo đó, “Người đặc biệt” đã lên kế hoạch tiễn cầu thủ sinh năm 1993 rời Old Trafford ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng 1/2019.

  Câu lạc bộ mà HLV Mourinho muốn đẩy Pogba sang không phải là Barca hay Real mà chính là Juventus, đội bóng mà Pogba từng khoác áo và tỏa sáng nhưng với điều kiện, “Bà đầm già” thành Turin phải cho Paulo Dybala đến Old Trafford.

  HLV Mourinho đã mến mộ tài năng của Paulo Dybala từ lâu nên ông rất muốn có chữ ký của cầu thủ người Argentina. Hiện tại, “đàn em” của Messi đang không hạnh phúc ở Juventus vì HLV Massimiliano Allegri đã thay đổi sơ đồ chiến thuật sang 4-3-3 và 4-4-2 để phát huy tối đa sức mạnh của Ronaldo.

  Ở sơ đồ chiến thuật này, Paulo Dybala không được chiến lược gia người Italia trọng dụng. Cựu cầu thủ của Palermo chỉ được đá chính 1 trận, chơi với tổng thời lượng 100 phút sau 3 vòng đấu ở Serie A 2018/2019.

  Ý định của HLV Mourinho là vậy, nhưng để hoàn thành được nó hay không là chuyện khác. Bởi theo thông tin từ Mirror, Real cũng đang theo dõi rất sát tình hình của Paulo Dybala, thậm chí đội bóng này còn sẵn sàng chi đậm để đưa “tiểu Messi” sang Tây Ban Nha.