Bóng đá Anh M.U MẤT BAILLY Ở TRẬN TRANH SIÊU CÚP CHÂU ÂU

    M.U MẤT BAILLY Ở TRẬN TRANH SIÊU CÚP CHÂU ÂU

    286

    M.U mất Bailly ở trận tranh Siêu cúp châu ÂuEric Bailly sẽ không thể cùng M.U tham dự trận Siêu cúp châu Âu với Real Madrid vào ngày 8/8 tới vì quyết định tăng án treo giò từ UEFA.UEFA đã tăng án treo giò với Bailly lên 3 trận vì thẻ đỏ trực tiếp trung vệ này phải nhận trong trận bán kết lượt về Europa League giữa M.U và Celta Vigo mùa trước. Phút 87 của trận đó, trong pha hỗn chiến giữa cầu thủ 2 đội, Bailly đẩy người tiền đạo John Guidetti của Celta Vigo và bị trọng tài chính Ovidiu Hategan đuổi ra khỏi sân.

    Facundo Roncaglia, cầu thủ bên phía Celta cũng nhận thẻ đỏ trong tình huống đó. Trên đường vào đường hầm sân Old Trafford, Bailly và Roncaglia tiếp tục va chạm với nhau và phải có người can ngăn mới tách 2 cái đầu nóng này ra xa nhau. Đây là tình tiết tăng nặng khiến UEFA tăng án treo giò lên 3 trận với Bailly.

    Như vậy, hậu vệ người Bờ Biển Ngà sẽ không thể tham dự trận Siêu cúp châu Âu với Real vào ngày 8/8 tới tại Macedonia. Anh cũng không được thi đấu trận đầu tiên ở vòng bảng Champions League mùa 2017/18 của M.U. Quỷ đỏ sẽ biết đối thủ tại Champions League sẽ lễ bốc thăm chia bảng vào ngày 24/8.