Bóng đá Anh M.U lội ngược dòng thần thánh trước PSG

  M.U lội ngược dòng thần thánh trước PSG

  360
  10 phút sau bàn thắng đầu tiên, Juan Bernat kéo Quỷ đỏ trở lại hiện thực phũ phàng với bàn thắng gỡ hoà. Cùng với đó, PSG tiếp tục chiếm lĩnh toàn bộ thế trận với tỷ lệ kiểm soát bóng hơn 70%. Nhưng một lần nữa, đội bóng giàu truyền thống nước Anh tái lập thế dẫn bàn, bằng tình huống ập vào rất nhanh của Lukaku.

  Trong hiệp 2, họ tiếp tục bị đối phương áp đảo khi liên tục bị PSG dồn ép, thậm chí đã nhận bàn thua từ cú dứt điểm của người cũ Angel Di Maria, nhưng rất may pha ghi bàn không được công nhận do lỗi việt vị. Và đến những phút cuối cùng, khi Ole bên ngoài sân tung lần lượt Tahith Chong và Mason Greenwood vào, nhiều người nghĩ rằng chiến lược gia này… đã quẫn.

  M.U loi nguoc dong than thanh

  M.U lội ngược dòng thần thánh trước PSG

  Nhưng đúng vào phút cuối, khi tất cả đang mong chờ tình huống Quỷ đỏ đá phạt góc, bất ngờ M.U tiếp tục ‘ăn rùa’ khi được VAR giang tay cứu giá. Penalty, và Marcus Rashford không mắc bất kỳ sai lầm nào để phá lưới Gianluigi Buffon, đem lại chiến thắng thần thánh cùng chiếc vé đi tiếp.
  Chắc chắn sẽ là một đêm không ngủ với CĐV Quỷ đỏ trên toàn thế giới, với chiến thắng tổng hoà của tinh thần chiến đấu, sự nhẫn nhịn cùng một chút may mắn. Tất nhiên rồi, chiến thắng luôn giành cho kẻ xứng đáng, và M.U đã được số phận lựa chọn một lần nữa là CLB đem lại những cảm xúc vỡ oà cho fan hâm mộ.
  Kẻ chiến thắng nói gì cũng đúng. Và hãy vui đi hỡi những fan Quỷ đỏ, bởi M.U vô đối là đội bóng của những điều kỳ diệu.