Bóng đá Anh M.U LẦN THỨ 3 THEO ĐUỔI GARETH BALE

  M.U LẦN THỨ 3 THEO ĐUỔI GARETH BALE

  272

  M.U lần thứ 3 theo đuổi Gareth BaleTrong quá khứ, Man Utd từng có 2 lần theo đuổi Gareth Bale quyết liệt nhưng không thành công. Lần đầu tiên là mùa Hè năm 2013. Ở thời điểm đó, Quỷ đỏ sẵn sàng “đấu tiền” với Real Madrid nhưng HLV David Moyes không đủ sức thuyết phục Bale về Old Trafford.

  Lần thứ 2 là năm 2016. Man Utd đã cố gắng chiêu mộ Bale theo ý Mourinho nhưng bị Real Madrid từ chối thẳng thừng. Sau đó, Los Blancos còn trao hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2022 cho ngôi sao người xứ Wales.

  Bất chấp 2 thất bại bẽ bàng đó, Quỷ đỏ tự tin họ sẽ giành được Bale trong nỗ lực chiêu mộ cầu thủ này lần thứ 3. Lý do vì hiện tại, vai trò của Bale tại Real đã trở nên rất mờ nhạt. Không những thế, sự hữu dụng của ngôi sao 28 tuổi này đang bị nghi ngờ vì các chấn thương liên tiếp.

  Các nguồn tin ở Tây Ban Nha thậm chí cho rằng Real đang tìm cách thanh lý Bale gỡ lại tiền. Năm 2013, Los Blancos phải bỏ ra mức phí kỷ lục 85 triệu bảng mua số 11 từ Tottenham và họ muốn thu về số tiền tương đương khi bán cầu thủ này.

  Đây là mức giá không hề rẻ với một cầu thủ sắp 30 tuổi và mẫn cảm với chấn thương như Bale. Tuy vậy, phía Man Utd tin rằng Bale gặp vấn đề vì bộ phận y tế và chế độ tại Real hơn là vì bản thân cầu thủ này dễ tổn thương.