Bóng đá Anh M.U ĐÀM PHÁN HỢP ĐỒNG DÀI HẠN VỚI HERRERA

  M.U ĐÀM PHÁN HỢP ĐỒNG DÀI HẠN VỚI HERRERA

  299

  M.U đàm phán hợp đồng dài hạn với HerreraM.U đã có những cuộc đàm phán với người đại diện của Ander Herrera để thuyết phục tiền vệ người Tây Ban Nha ký vào bản hợp đồng dài hạn, chấm dứt hy vọng sở hữu anh của Barcelona.

  Arturo Canales, đại diện của Herrera đã có mặt trong những ngày cuối của tour du đấu Mỹ của M.U. Ông đã thảo luận với BLĐ M.U về việc gia hạn hợp đồng chỉ còn thời hạn 12 tháng của Herrera với đội chủ sân Old Trafford. Mùa hè này, Barcelona đã bày tỏ sự quan tâm tới Herrera nhưng mong muốn lớn nhất của tiền vệ người Tây Ban Nha là tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Old Trafford.
  Dưới sự dẫn dắt của Jose Mourinho, Herrera đang trở thành một cầu thủ quan trọng của M.U. Cùng với Paul Pogba, Herrera là sự lựa chọn hàng đầu của Mourinho cho vị trí tiền vệ trong quá trình chinh phục Europa League và cúp Liên đoàn Anh của M.U mùa trước. Tiền vệ 27 tuổi còn là cầu thủ có tiếng nói trong phòng thay đồ và là ứng cử viên tiềm năng cho chiếc băng đội trưởng của Quỷ đỏ.

  Hiện tại, Herrera cùng M.U đã kết thúc tour du đấu trên đất Mỹ. Vào ngày 31/7 tới, M.U sẽ đá giao hữu với CLB Valerenga tại Olso, Na Uy. Quỷ đỏ sẽ còn trận giao hữu với Sampdoria trước khi đá Siêu cúp châu Âu với Real Madrid vào ngày 9/8.