Bóng đá Anh Luke Shaw chỉ còn 6 tháng để giữ chỗ tại Man Utd

  Luke Shaw chỉ còn 6 tháng để giữ chỗ tại Man Utd

  311

  Luke Shaw chỉ còn 6 tháng để giữ chỗ tại Man Utd - Bóng ĐáJose Mourinho sẽ trao thêm cơ hội để Luke Shaw chứng minh năng lực của mình trong thời gian tới, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của hậu vệ này.

  Trong mùa giải năm nay, Luke Shaw đã không nhận được nhiều sự tin tưởng từ Jose Mourino. Cụ thể tính đến thời điểm này, hậu vệ trẻ người Anh chỉ mới được tung vào 13 lần trên tất cả các đấu trường mà Man Utd tham dự.

  Hiện tại Old Trafford, Shaw chỉ là sự lựa chọn thứ yếu cho một suất nơi hàng thủ sau cả Marcos Rojo, Matteo Darmian và Daley Blind. Tuy nhiên theo những thông tin mới đây từ Telegraph, cựu ngôi sao của Southampton đang có cơ hội rất lớn để vực dậy sự nghiệp của mình tại Man Utd.

  Cụ thể theo nguồn tin này cho biết, Shaw sẽ được Mourinho trao thêm nhiều cơ hội để ra sân thể trong giai đoạn còn lại của mùa giải. Tuy nhiên đây cũng sẽ là cơ hội cuối cùng để hậu vệ trẻ người Anh giành lấy sự tin tưởng của Mourinho, cũng như một vị trí ổn định tại Old Trafford. Nếu không thể để lại dấu ấn, khả năng rất cao là Shaw sẽ phải ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới.

  Shaw chuyển tới Man Utd thi đấu vào mùa Hè 2014 với mức giá 28 triệu bảng. Trong thời gian đầu, Shaw đã để lại được rất nhiều ấn tượng trong màu áo Quỷ Đỏ. Tuy nhiên sự nghiệp của Shaw đã bắt đầu chững lại, nếu không muốn nói là đi xuống kể từ khi dính chấn thương khá nặng vào cuối năm 2015 và phỉa nghỉ thi đấu tới 8 tháng.