Bóng đá Anh Lukaku tin tưởng Solskjaer sẽ ở lại MU

  Lukaku tin tưởng Solskjaer sẽ ở lại MU

  143

  Dưới thời Solskjaer, Man United đã chuyển mình mạnh mẽ. Quỷ đỏ thắng 14 trong số 17 trận đã đấu, hòa 2 và thua 1 dưới quyền Ole. Trận thua duy nhất là trước PSG. Nhưng chiến lược gia người Na Uy đã sửa lỗi bằng màn lội ngược dòng vô tiền khoáng hậu tại Parc des Princes đêm qua để giành 1 vé vào vòng tứ kết Champions League.

  Lukaku Tôi tin Solskjaer sẽ ở lại MU sau mùa giải này hình ảnh

  Lukaku tin tưởng Solskjaer sẽ ở lại MU

  Với thành tích này, Solskjaer đã xây chắc chỗ đứng của mình ở đội bóng. Và Lukaku tin rằng Solsa sẽ ở lại sân Old Trafford trong tương lai.

  “Tôi tin rằng ông ấy sẽ ở lại đây, không có gì nghi ngờ về điều đó. Ông ấy muốn ở lại. Các cầu thủ muốn ông ấy ở lại. Chúng tôi đang chơi rất tốt. Chúng tôi đang chơi như cách mà Man United phải chơi. Và ông ấy là người thổi bùng ngọn lửa chiến đấu ở chúng tôi.

  Đây là một môi trường tuyệt vời để phát triển. Hy vọng chúng tôi sẽ còn giành những danh hiệu trong tương lai gần.

  Tôi nghĩ ban lãnh đạo đã bắt đầu đàm phán với Ole. Tôi hạnh phúc vì ông ấy ở đây. Mong rằng ông ấy sẽ còn ở lại đây thêm nhiều năm nữa”.

  Theo Lukaku, phong cách huấn luyện của Solskjaer là yếu tố tạo cảm hứng cho các cầu thủ cố gắng hết mình trong từng trận đấu và không hài lòng với những gì đã đạt được.

  “Điều quan trọng nhất là sự tự tin và niềm tin. Khi bạn nhìn vào đội hình của chúng tôi bây giờ, có rất nhiều cầu thủ tự tin. Vấn đề là Solskjaer luôn nói với chúng tôi những điều đúng đắn vào những thời điểm phù hợp.