Bóng đá Anh Loris Karius rời Liverpool trong mùa hè 2018 này?

  Loris Karius rời Liverpool trong mùa hè 2018 này?

  252

  Karius cung muon Champions LeagueTuy nhiên, lời khuyên bất ngờ của Green là Karius rời Liverpool, phát biểu của cựu danh thủ 38 tuổi: “Tôi nhớ trận sân khách đầu tiên ở Premier League sau kỳ World Cup 2010 đó, cứ với mỗi pha chạm bóng thì tôi bị đến 30000 con người huýt sáo la ó.”

  “Không may là Karius cũng sẽ phải chịu đựng như vậy, đặc biệt trong những trận đấu xa nhà mà mức độ tồi tệ còn gấp bội phần. Mùa hè thì còn chưa chính thức bắt đầu mà nó đã rất dài đối với cậu ấy rồi.”

  Chuyển nhượng Liverpool 2018 vừa chính thức chiêu mộ thành công tiền vệ Fabinho, ngôi sao người Brazil là sự bổ sung cần thiết cho Lữ đoàn đỏ. Nhưng đội bóng…

  “Sai lầm thì ai cũng có, nhưng bạn sẽ đặc biệt bị soi xét khi thi đấu ở vị trí thủ môn, quan trọng là mức độ nghiêm trọng của nó khi cái giá phải trả là cả ngôi vô địch. Karius sẽ còn bị ám ảnh dài dài và tôi chỉ còn biết hy vọng cậu ấy sẽ trở lại mạnh mẽ hơn.”

  “Có lẽ nếu mạnh dạn, Karius nên chủ động chia tay Liverpool. Cậu ấy nên trở về Đức bởi ít ra sẽ vơi bớt đi sự chú ý, dù rằng người ta sẽ khó có thể quên những sai lầm đó. Rời nước Anh, rời Premier League, giải đấu được quan tâm nhất thế giới, có thể là ý tưởng không tồi cho Karius.”