Bóng đá Anh Loạn thông tin Mourinho về M.U, đâu là sự thật?

  Loạn thông tin Mourinho về M.U, đâu là sự thật?

  255

  Chưa có gì đảm bảo tương lai Mourinho. Ảnh: Internet.Vào thời điểm này, chưa thể khẳng định việc HLV Jose Mourinho có ngồi ghế nóng sân Old Trafford mùa giải tới hay không.Sau khi bị Chelsea thải hồi tháng 12 năm ngoái, HLV Jose Mourinho vẫn đang trong tình cảnh thất nghiệp. Nhiều tờ báo lớn của Anh cho hay, ‘Người đặc biệt’ đang chờ đợi để lên thay HLV Louis van Gaal vào cuối mùa giải này. Theo đó, ‘Tulip sắt’ sẽ rời Man United vì không đáp ứng được sự kỳ vọng của NHM.

  Tờ The Guardian hay Telegraph còn đăng đàn khẳng định, Mourinho đã ký nháy hợp đồng với Man United và chỉ còn chờ thời điểm công bố. Tuy vậy, Quỷ đỏ lại tỏ ra khá chần chừ không quyết đoán và tạo cơ hội cho PSG vào cuộc cạnh tranh.

  Cựu HLV Chelsea luôn một mực tuyên bố sẽ trở lại vào tháng 7 này thế nhưng trong phát biếu mới nhất, Mourinho lại thừa nhận chưa xác định được bến đỗ tiếp theo.“Không có thỏa thuận với ai cả. Tôi có mặt ở Montreal và Grand Prix để tận hưởng cuộc sống của mình.”

  Bất ngờ hơn khi nguồn tin đáng tin cậy của tờ Sky Sports vừa hé lộ, Mourinho đã chọn Man Man United là điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp huấn luyện sau buổi ăn tối với người đại diện Jorge Mendes và luật sư của ông. Mourinho sẽ cập bến Old Trafford ngay khi Van Gaal ra đi.

  Cách đây không lâu, tờ The Sun còn gây sốc khi khẳng định, Mourinho đã gửi hồ sơ xin việc dài tới 6 trang giấy thế nhưng phía Quỷ đỏ vẫn chưa ngó ngàng. Được biết thời điểm đó, BLĐ Man United vẫn còn đặt niềm tin khá lớn vào Van Gaal, hay thậm chí là trợ lý Ryan Giggs.

  Từ Man United, PSG đến cả… ĐTQG Indonesia, Jose Mourinho vẫn đang vùng vẫy giữa “biển” tin đồn về bản thân suốt nửa năm qua. Chỉ có điều, tin đồn mãi chỉ là tin đồn, sự thật chỉ có Chúa mới biết đâu là bến đỗ tiếp theo của “Người đặc biệt”. Riêng Man United, họ lại không quá mặn mà với những kế hoạch ngắn hạn, nhất là khi chu kỳ thành công của Mourinho thường chỉ kéo dài khoảng 3 năm mà thôi.