Bóng đá Anh Lộ lý do Vardy từ chối Arsenal

  Lộ lý do Vardy từ chối Arsenal

  229
  var1Jamie Vardy quyết định khước từ Arsenal vì anh cho rằng lối chơi của CLB không phù hợp với phong cách thi đấu của mình.

  Thứ Năm vừa qua, BLĐ Leicester đã công bố việc tiền đạo Jamie Vardy đã đồng ý gia hạn thêm 4 năm. Sau khi trở về từ EURO 2016, hai bên sẽ chính thức kí kết.

  Trước đó, Arsenal tưởng chừng như đã sở hữu tiền đạo 29 tuổi sau khi quyết định bỏ tiền phá vỡ hợp đồng. Tuy nhiên mới đây, HLV Arsene Wenger thừa nhận thương vụ chính thức đổ bể.

  Theo báo giới Anh, lối chơi kiểm soát bóng của Arsenal không phù hợp với phong cách của Vardy. Tiền đạo người Anh chỉ ưa thích lối đá phản công nhanh dưới thời Claudio Ranieri tại Leicester.

  Ngoài ra, Vardy cũng bị lung lay khi anh không được HLV Wenger đảm bảo thi đấu đúng sở trường khi gia nhập Arsenal. Trong khi đó, các đồng đội và cả HLV Ranieri đều khuyên Vardy nên ở lại cống hiến cho Leicester.

  Sau trận hoà Slovakia, Vardy đã nhanh chóng gặp người đại diện của mình và quyết định sẽ gia hạn với Leicester. LĐBĐ Anh không hài lòng vì ĐTQG nước này đang thi đấu tại EURO 2016, còn Vardy mải lo về tương lai của mình. Tuy nhiên, sự quyết đoán sẽ giúp Vardy dốc toàn lực cống hiến cho Tam sư trong những trận kế tiếp.