Bóng đá Anh LỘ DIỆN ‘VẬT TẾ THẦN’ MOURINHO DÙNG ĐỂ CHIÊU MỘ OEZIL

  LỘ DIỆN ‘VẬT TẾ THẦN’ MOURINHO DÙNG ĐỂ CHIÊU MỘ OEZIL

  244

  Lộ diện 'vật tế thần' Mourinho dùng để chiêu mộ Oezil

  Từng thể hiện phong độ ấn tượng trong giai đoạn đầu mùa giải, nhưng đến lúc này Mkhitaryan đang đánh mất phong độ và không còn nhận được sự tin tưởng của HLV Jose Moutinho.

  Cầu thủ người Armenia chỉ ra sân 7 trong số 8 trận gần đây của M.U. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha thẳng thắn thừa nhận “có nhiều cầu thủ xứng đáng được ra sân hơn Mkhitaryan”.

  Theo tiết lộ, HLV Mourinho dự kiến sẽ bán Mkhitaryan trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018, thậm chí là ngay trong tháng 1/2018 để thu lại một phần số tiền 30 triệu bảng mà họ đã trả cho Dortmund mùa Hè năm 2016 để sở hữu cầu thủ người Armenia.

  Sở dĩ Mourinho muốn bán Mkhitaryan là bởi trong đội hình của M.U lúc này đang có nhiều cầu thủ có thể thi đấu được ở vị trí “số 10” như Juan Mata hay Jesse Lingard.

  Song song với việc để Mkhitaryan ra đi, HLV Mourinho cũng đang lên kế hoạch chiêu mộ học trò cũ Oezil, cầu thủ mà ông rất ngưỡng mộ tài năng khi còn làm việc chung tại Real. Cầu thủ người Đức sẽ hết hạn hợp đồng với Pháo thủ vào cuối mùa giải nhưng chưa có dấu hiệu muốn gia hạn thêm.