Bóng đá Anh Lộ diện cầu thủ khai màn vụ ẩu đả giữa Chelsea và...

  Lộ diện cầu thủ khai màn vụ ẩu đả giữa Chelsea và Tottenham

  274

  Lộ diện cầu thủ khai màn vụ ẩu đả giữa Chelsea và Tottenham Theo những người chứng kiến thì Cesc Fabregas chính là thủ phạm gây ra vụ ẩu đả cuối trận hoà 2-2 giữa Spurs và Chelsea tại Stamford Bridge.

  Trận derby London giữa Chelsea và Tottenham đã diễn ra vô cùng căng thẳng với nhiều pha bóng quyết liệt trên mức cần thiết.

  Tình trạng này càng trở nên căng thẳng khi 2 đội bước vào đường hầm. Theo những người chứng kiến, Cesc Fabregas chính là người gây ra vụ lộn xộn này.

  Cụ thể, tiền vệ người Tây Ban Nha đã gây hấn với các cầu thủ và BHL Tottenham bằng cách tát một vài cầu thủ và thành viên BHL Tottenham khiến đối phương mất bình tĩnh.

  Trước khi gây hấn với các cầu thủ Tottenham khi 2 đội bước vào đường hầm, Cesc Fabregas còn liên tục dùng những lời lẽ không hay ho gì để khiêu khích đối phương.

  Liên quan đến vụ việc này, FA vừa ra thông báo xác nhận đã mở cuộc điều tra để truy tìm nguyên nhân. Cả Chelsea và Tottenham sẽ bị phạt nặng vì đã không kiểm soát được các cầu thủ của mình còn thủ phạm chính sẽ bị trừng trị đích đáng.