Bóng đá Anh Lỡ cơ hội vào top 2, Pep Guardiola nói gì?

  Lỡ cơ hội vào top 2, Pep Guardiola nói gì?

  229

  Hoà thất vọng trước Stoke, Pep nói gì? - Bóng ĐáHLV Pep Guardiola có lý do để thất vọng khi Manchester City hiện tại đã bị đội đầu bảng Chelsea bỏ xa đến 10 điểm trên bảng xếp hạng.

  Man City dù có lợi thế sân nhà nhưng bị Stoke City cầm chân không bàn thắng. Đội bóng áo xanh cũng bỏ lỡ cơ hội vượt mặt Tottenham Hotspur để chiếm lấy vị trí thứ 2 trên BXH.

  Thống kê cho thấy, Man City đã hoà 5 trận mùa này, và tất cả đều trên sân nhà Etihad. Chinh điều này khiến Man xanh sở hữu thành tích nghèo nàn nhất top 5 tính đến lúc này.

  Chia sẻ với báo giới sau trận đấu, HLV Pep Guardiola cho biết: “Những kết quả trên sân khách của chúng tôi tốt hơn tại Etihad. Có lẽ mùa giải tới mọi chuyện sẽ khác. Bạn không thể kiểm soát được chúng. Chúng tôi đánh rơi điểm và sẽ mổ xẻ về kết quả này. Dù vậy, chúng tôi vẫn phải chấp nhận nó.

  Tôi vẫn nhớ những trận đấu trước, chúng tôi đã từng chơi tốt thế nào. Dĩ nhiên trong hiệp 1 cả đội đã có vài vấn đề về lối chơi vì Stoke chủ động phòng ngự lùi sâu và vô cùng quyết liệt.”

  Với việc Ngoại hạng Anh chỉ còn 11 vòng đấu nữa là kết thúc, Pep cho rằng Man City vẫn sẽ có hết sức để bám đuổi Chelsea trên BXH. Ông chia sẻ thêm: “Khoảng cách hiện tại quá lớn, từ trước khi trận đấu diễn ra đến bây giờ. Chúng tôi phải chơi tập trung qua từng trận. Khi khoảng cách đã là quá lớn, bạn không thể tập trung vào những mục tiêu lớn. Trận đấu tiếp theo sẽ vô cùng quan trọng (gặp Middlesbrough tại FA Cup).”