Bóng đá Anh Liverpool tỏ ra thiếu đột biến trước M.U

  Liverpool tỏ ra thiếu đột biến trước M.U

  237
  Liverpool không thể tận dụng để có trọn 3 điểm. Họ có trận hòa thứ 3 trong vòng 4 trận vừa qua trên mọi đấu trường và thứ 2 liên tiếp cùng với tỷ số 0-0 (trước đó là Bayern Munich tại Champions League).

  Andy Robertson phát biểu sau trận MU vs Liverpool hình ảnh
  Liverpool tỏ ra thiếu đột biến trước M.U
  Andy Robertson phát biểu sau trận MU vs Liverpool nói lên điều họ cần phải cải thiện.

  “Tôi thực sự không thể nhớ bất kỳ cơ hội rõ rệt nào được tạo ra trước M.U. Vì vậy, sự đột biến đương nhiên đã biến mất”, Robertson nói với các tờ báo của Anh. “Đó là lý do tại sao giành chức vô địch Premier League khó hơn Champions League bởi số trận đấu lên tới 38 và bạn không thể chơi tốt trong mọi trận đấu.”

  “Chúng tôi đã chơi sòng phẳng và kết quả không tồi chút nào. Đến cuối mùa, chúng tôi sẽ nhìn lại và dù có thành công hay không, chúng tôi tự tin mình đã cống hiến 100% sức lực.”

  “Chúng tôi có thể nhìn lại các trận đấu và nghĩ rằng một thời gian chúng tôi từng không có phong độ tốt nhất song vẫn giành các kết quả tốt và đó là điều mang lại cho chúng tôi chức vô địch. Luôn có những lúc như vậy trong một mùa giải nhưng chúng tôi cần tìm lại phong độ và sức công mạnh hơn.”

  Sau tất cả, Robertson dù không hài lòng với kết quả, nhưng thừa nhận M.U đã khác trước rất nhiều. “Thật đáng thất vọng, nhưng chúng vẫn đang dẫn đầu Premier League. Nếu bạn nhìn lên các khán đài, sẽ thấy người hâm mộ vẫn có niềm vui.”