Bóng đá Anh “Liverpool làm gì có cửa vô địch mà chịu áp lực?”

  “Liverpool làm gì có cửa vô địch mà chịu áp lực?”

  210
  Chia sẻ về cuộc đua vô địch, HLV Pep Guardiola cho biết: “Vấn đề là cách chúng tôi thi đấu. Man City vượt qua Burnley 1-0 mà không phải nhận bất kỳ cú sút trúng đích, hay bất kỳ quả phạt góc nào. Chúng tôi đã kiểm soát hoàn toàn trận đấu, chúng tôi mạnh hơn các đối thủ của mình rất nhiều.

  HLV Pep Guardiola chia sẻ về Liverpool sau trận thắng Leicester hình ảnh

  HLV Pep Guardiola chia sẻ về Liverpool sau trận thắng Leicester


  Đó là những gì chúng tôi đang thực hiện, luôn cho thấy sự vượt trội với các đối thủ. Giành chiến thắng hay thất bại khi mùa giải hạ màn, chúng ta hãy cùng chờ xem. Đôi khi, bạn cần những bàn thắng như Kompany làm được ngày hôm nay. Chúng tôi biết rằng rất khó khăn khi nắm lợi thế. Nếu không giành chiến thắng, bạn sẽ mất chức vô địch.
  Chúng tôi đang chịu áp lực nặng nề bởi chúng tôi không thể thất bại. Chúng tôi xứng đáng với vị trí này. Chỉ một trận nữa thôi và toàn đội sẽ nỗ lực đến cùng. Nhưng Liverpool thì không, họ chẳng phải nhận bất kỳ sức ép nào bởi họ không có quyền tự quyết. Vì vậy, thật dễ dàng để họ đối mặt với những trận đấu như vậy” – HLV Pep Guardiola chia sẻ về Liverpool sau chiến thắng ở vòng 37.