Bóng đá Anh LIVERPOOL ĐƯA GIÁ KHÔNG TƯỞNG CHO COUTINHO KHIẾN BARCA BỎ CUỘC

  LIVERPOOL ĐƯA GIÁ KHÔNG TƯỞNG CHO COUTINHO KHIẾN BARCA BỎ CUỘC

  303

  Liverpool đưa giá không tưởng cho Coutinho khiến Barca bỏ cuộcKhi thị trường chuyển nhượng còn 10 tiếng nữa là kết thúc, Barcelona tuyên bố từ bỏ thương vụ Philippe Coutinho.

   Barcelona đã theo đuổi Coutinho suốt cả kỳ chuyển nhượng hè và tổng cộng gửi đến 3 lời đề nghị cho Liverpool. Trong đó, lời đề nghị cuối cùng trị giá 150 triệu euro đã bị từ chối thẳng thừng.

  coutinho-1745 1

  Liverpool ra giá 200 triệu euro cho Coutinho. Ảnh: Daily Mail.

  Phía Liverpool không ngừng khẳng định Coutinho không phải để bán và họ sẽ không nhận thêm cuộc đàm phán nào. Tuy nhiên mới đây, một số quan chức trong ban lãnh đạo Barca đã tiết lộ lí do họ từ bỏ Coutinho.

  The Kop đã thể hiện rõ quan điểm không muốn bán Coutinho bằng mức giá trên trời khiến Barca nản chí. Giờ đây, người khó xử nhất chính là Coutinho, bởi lẽ trong thời gian qua anh đã dùng mọi cách để yêu cầu ra đi, bao gồm không cáo bệnh không thi đấu.

  Tiền vệ người Brazil vừa tỏa sáng trong màu áo đội tuyển quốc gia như một lời khẳng định khao khát thi đấu của mình. Trước mắt, anh phải trở lại Liverpool đưa ra lời xin lỗi với ban lãnh đạo lẫn NHM để tiếp tục thi đấu khi World Cup 2018 đã đến rất gần.