Bóng đá Anh Liverpool đã hoàn thành việc chiêu mộ Riyad Mahrez từ Leicester City.

  Liverpool đã hoàn thành việc chiêu mộ Riyad Mahrez từ Leicester City.

  288

  Liverpool đã có bom tấn mới thế chỗ Coutinho?

  Theo nguồn tin uy tín beIN Sports, Liverpool đã chiêu mộ thành công Riyad Mahrez từ Leicester City với mức phí 49 triệu bảng (55 triệu euro). Thậm chí, nguồn tin này còn khẳng định Mahrez đã đồng ý bản hợp đồng 4 năm rưỡi với The Kop và sẽ có buổi kiểm tra y tế bắt buộc ngay trong ngày chủ nhật.

  Trong khi đó, nhà báo James Pearce của tờ Liverpool Echo lại quả quyết rằng Liverpool không coi Mahrez là mục tiêu thay thế Coutinho. Không có bất cứ liên hệ nào giữa Liverpool và Leicester khi Klopp có những mục tiêu khác. Mức giá để Leicester đồng ý nhả người cũng là không dưới 50 triệu bảng.

  Mới đây, Liverpool và Barca đều đã chính thức công bố hoàn tất thương vụ Coutinho. Theo báo giới, mức phí cuối cùng cho tiền vệ ngôi sao người Brazil là 142 triệu bảng (160 triệu euro). Coutinho sẽ kí hợp đồng 5 năm rưỡi với Blaugrana kèm điều khoản giải phóng trị giá 400 triệu euro.

  Hiện Liverpool đang ráo riết tìm người thay thế Coutinho. Ngoài Riyad Mahrez, mục tiêu lớn nhất của The Kop là ngôi sao trẻ người Pháp Thomas Lemar của Monaco. Báo giới Anh và Pháp cho hay, Lemar có giá không dưới 90 triệu bảng. Trong khi đó, CLB chủ quản của cầu thủ này, Monaco và HLV Jardim đã nhiều lần thông báo sẽ không để anh ra đi trong kì chuyển nhượng giữa mùa.