Bóng đá Anh Liverpool công khai xin lỗi Southampton vì phi vụ Van Dijk

  Liverpool công khai xin lỗi Southampton vì phi vụ Van Dijk

  227

  Liverpool công khai xin lỗi Southampton vì phi vụ Van Dijk Liverpool đã công khai xin lỗi Southampton đồng thời xác nhận ngừng theo đuổi trung vệ Virgil van Dijk. 

  Đầu tuần này, Liverpool bất ngờ dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của trung vệ người Hà Lan, Virgil van Dijk từ Southampton.

  Theo các kênh thông tin uy tín ở Anh, Van Dijk chỉ muốn chuyển đến Anfield bất chấp sự quan tâm từ các CLB lớn khác. Ngay sau đó, Southampton khởi kiện Liverpool lên BTC Premier League vì tội “đi đêm” với trung vệ của họ.

  Những tưởng đây chỉ là hành động cố gắng tăng giá của The Saints thì bất ngờ đã xảy ra. Chỉ một ngày sau khi xuất hiện thông tin Southampton khởi kiện, Liverpool đã lên tiếng xin lỗi CLB này và xác nhận ngừng theo đuổi Van Dijk.

  Liverpool đã có động thái “đi đêm” với Van Dijk

  Trong thông báo phát đi từ trang chủ, Liverpool cho biết:

  “Liverpool rất tiếc vì các tin đồn gần đây về Southampton và việc chuyển nhượng giữa 2 CLB.

  Chúng tôi xin lỗi chủ sở hữu, ban giám đốc và người hâm mộ Southampton vì bất cứ hiểu nhầm nào về Virgil van Dijk”.

  “Chúng tôi tôn trọng vị trí của Southampton và có thể khẳng định chúng tôi đã ngừng mọi sự quan tâm dành cho cầu thủ này”.

  Ngoài Liverpool, cả Chelsea và Man City đều quan tâm đến Van Dijk. Tuy nhiên, các CLB này đã bỏ cuộc khi Southampton đòi mức giá hơn 50 triệu bảng cho trung vệ này.