Bóng đá Anh Lampard tin rằng The Blues đang đi đúng hướng

  Lampard tin rằng The Blues đang đi đúng hướng

  323
  Sau trận thua thê thảm MU ngày đầu ra quân, có lẽ ít ai ngờ Chelsea của HLV Frank Lampard lại thi đấu ấn tượng đến vậy, cho tới thời điểm này của mùa giải. Ở vòng đấu này, họ đã vượt qua Newcastle với tỷ số tối thiểu, không nhiều nhưng cực kỳ hiệu quả.

  Chia sẻ sau chiến thắng, cựu danh thủ này cho biết: “Chúng tôi gặp một vài vấn đề trong trận đấu, nhưng đã giải quyết nó. Kovacic đã chơi rất xuất sắc và Pulisic cũng vậy. Tôi rất hài lòng với màn trình diễn của toàn đội. Chúng tôi phải thi đấu như vậy, Chelsea có phong cách của riêng mình.

  HLV Frank Lampard chia sẻ sau trận thắng Newcastle hình ảnh

  HLV Frank Lampard tỏ ra hài lòng với các học trò


  Tôi thực sự hài lòng về Pulisic. Sau những lời bàn tán trong thời gian gần đây, mọi người đã có đôi chút nghi ngờ về cậu ấy, nhưng Pulisic đã chơi rất tốt và đáng khích lệ. Trong hiệp đấu đầu tiên, Chelsea đá hơi chậm, chúng tôi không đủ tốc độ và không quá mạo hiểm. Toàn đội đã làm tốt hơn trong nửa sau trận đấu, và bạn có thể thấy được tinh thần, nguồn năng lượng của các cầu thủ.

  Chúng tôi muốn đạt mục tiêu lọt vào Top 4 trong mùa giải này. Đây là một dấu hiệu tốt cho thấy chúng tôi đang đi đúng hướng. Điều đó khiến toàn đội khát khao tiến lên phía trước, bởi bóng đá có thể thay đổi rất nhanh” – HLV Frank Lampard chia sẻ.