Bóng đá Anh Lampard tiết lộ lý do khiến Mason Mount buồn

  Lampard tiết lộ lý do khiến Mason Mount buồn

  7
  Tiền vệ Mason Mount đá chính trong chuyến làm khách trên sân của Leicester ở vòng tứ kết FA Cup 2019/20, song ngay đầu hiệp 2 anh đã phải rời sân. Billy Gilmour và Reece James cũng là 2 cái tên bị HLV người Anh rút ra từ rất sớm.

  HLV Frank Lampard thừa nhận để tiền vệ Mason Mount buồn hình ảnh

  Lampard chia sẻ về tiền vệ Mason Mount

  Việc phải rời sân từ sớm khiến Mason Mount cảm thấy không hài lòng, và HLV Frank Lampard xác nhận đã khiến cầu thủ người Anh cảm thấy buồn, ông nói:

  “Mason Mount không vui khi phải ra nghỉ dù chỉ thi đấu một nửa thời gian, tôi biết điều đó. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng điều đó rất bình thường, bởi ở thời điểm đó tôi cần phải tạo ra sự thay đổi, qua đó mang lại những điều tích cực cho lối chơi của CLB”.

  “Cậu ấy đã chơi cả 2 trận đầu tiên sau khi bóng đá trở lại, dường như điều đó ảnh hưởng đến thể lực của cậu ấy. Đây là trận đấu loại trực tiếp, tôi phải đưa ra những quyết định mang tính bước ngoặt”.

  “Tôi đã nói chuyện với Mount, vào ngày hôm sau cậu ấy đã trở lại bình thường. Cậu ấy hiểu rằng tôi tin tưởng cậu ấy như thế nào. Cả Billy Gilmour và Reece James cũng vậy, họ đều bị rút ra vì lý do chiến thuật”.