Bóng đá Anh Lampard thất vọng sau khi bị Chelsea sa thải

  Lampard thất vọng sau khi bị Chelsea sa thải

  198

  Lampard đã bị sa thải tối qua sau 18 tháng dẫn dắt Chelsea. Là một huyền thoại vĩ đại của đội bóng nhưng Lampard cũng không thoát khỏi lưỡi hái tử thần của chủ tịch Roman Abramovich.

  Chelsea từng dẫn đầu Premier League mùa giải này. Nhưng một chuỗi trận tệ hại đã khiến họ tụt xuống vị trí thứ 9 tại Premier League. Và kết quả là Lampard phải trả giá bằng chiếc ghế của mình.

  Lampard thất vọng sau khi bị Chelsea sa thải hình ảnh

  Lampard thất vọng sau khi bị Chelsea sa thải

  Abramovich đã có lần hiếm hoi lên tiếng trước báo giới khi Lampard rời đi. Ông khẳng định mối quan hệ cá nhân giữa 2 người vẫn rất tốt và sẽ luôn chào đón Lampard trở lại Stamford Bridge.

  Và mới đây, Lampard cũng chính thức lên tiếng chia sẻ cảm xúc của mình sau khi nhận trát sa thải từ ông chủ người Nga.

  “Tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được dẫn dắt Chelsea, một CLB đã là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi từ rất lâu rồi. Trước hết, tôi muốn cảm ơn các CĐV vì sự ủng hộ nhiệt thành của họ trong 18 tháng qua. Tôi hy vọng họ biết là họ quan trọng với tôi thế nào.

  Khi tôi nhận công việc này, tôi hiểu thách thức trong một quãng thời gian đầy thử thách ở CLB. Tôi tự hào với những thành tựu mà chúng tôi tạo ra, tôi tự hào về các cầu thủ ở học viện đã bước chân lên đội một và thể hiện tốt. Họ là tương lai của CLB. Tôi thất vọng khi không có nhiều thời gian ở mùa giải này để đưa CLB tiến lên phía trước và đạt đến đẳng cấp tiếp theo.

  Tôi muốn cảm ơn ông Abramovich, ban lãnh đạo, các cầu thủ, đội ngũ huấn luyện của tôi, mọi người ở CLB vì nỗ lực và sự cống hiến của họ, nhất là trong khoảng thời gian đầy thách thức này.

  Tôi chúc CLB và các cầu thủ đạt được mọi thành công trong tương lai”.

  Xem thêm: hướng dẫn đăng ký 188bet