Bóng đá Anh Lampard sẽ bị sa thải nếu Chelsea chỉ cán đích trong top...

  Lampard sẽ bị sa thải nếu Chelsea chỉ cán đích trong top 4

  188

  Burley cho rằng Lampard sẽ phải mang lại thành công tương xứng trên sân cỏ nếu muốn giữ lại chiếc ghế của mình. Bởi vì Abramovich là một ông chủ luôn đòi hỏi thành quả đến ngay tức khắc.

  Lampard sẽ bị sa thải nếu Chelsea chỉ cán đích trong top 4 hình ảnh

  Lampard sẽ bị sa thải nếu Chelsea chỉ cán đích trong top 4

  “Lampard sẽ phải đáp ứng được kỳ vọng hoặc bị sa thải. Cậu ấy được CĐV Chelsea yêu mến nhờ quãng thời gian thành công ở đó nhưng Abramovich không điều hành mọi thứ dựa trên cảm xúc.

  Lampard cần phải chứng tỏ giá trị của mình. Tôi nghĩ với những gì mà Chelsea thể hiện ở mùa giải năm ngoái, chúng ta hoàn toàn có thể đặt hy vọng vào Lampard.

  Vẫn có những lo ngại về cách mà đội bóng của cậu ấy phòng ngự. Đó là điều mà Lampard cần chỉnh đốn. Nhưng dù thế nào, ông chủ của Chelsea cũng kỳ vọng đội bóng sẽ nằm trong nhóm cạnh tranh vô địch. Đó là yêu cầu tối thiểu từ phía Chelsea.

  Ở mùa giải năm ngoái, khoảng cách giữa Chelsea và Man United tới Liverpool là hơn 30 điểm. Và yêu cầu tối thiểu với Chelsea mùa tới là nếu họ bị loại khỏi cuộc đua vô địch thì khoảng cách tới chức vô địch cũng bị thu hẹp một cách đáng kể.

  Lampard không thể chỉ đưa Chelsea cán đích trong top 4 mùa tới, ít hơn 30 điểm so với nhóm dẫn đầu. Vậy nên nếu Chelsea có tiến bộ, Lampard vẫn sẽ có thêm thời gian. Và đó sẽ là áp lực dành cho cậu ấy ở mùa giải tới”.