Bóng đá Anh Kompany tiếp tục gặp ‘vận đen’

  Kompany tiếp tục gặp ‘vận đen’

  218

  Kompany tiếp tục gặp 'vận đen' Đội trưởng của Man City tiếp tục “làm bạn” với bệnh viện sau chấn thương trong buổi tập trước trận đấu với Huddersfield ở vòng 5 FA Cup. 

  Sau thời gian dài điều trị chấn thương đầu gối, Kompany mới trở lại vào giữa tháng 1 năm nay. Cầu thủ người Bỉ đã thi đấu trọn vẹn 90 phút trong trận đấu với Crystal Palace ở vòng 4 FA Cup cách đây 3 tuần. Ngoài ra, anh ngồi trên băng ghế dự bị trong những trận đấu gần đây của Man City ở Premier League.

  Tuy nhiên, có vẻ như, Kompany đã “kiệt sức” trong cuộc chiến với chấn thương. Trong buổi tập trước trận đấu với Huddersfield ở vòng 5 FA Cup, đội trưởng của Man City lại… dính chấn thương. Trong ngày hôm nay, các bác sĩ của đội bóng sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết để biết được chấn thương của Kompany.

  Trung vệ người Bỉ liên tiếp gặp phải chấn thương thời gian qua

  Đây là lần thứ 3 trong mùa giải này, trung vệ người Bỉ dính chấn thương. Trước đó, anh đã gặp vấn đề ở vùng háng và đầu gối (đều phải nghỉ thi đấu thời gian khá dài).

  Từ đầu mùa giải, đội trưởng của Man City mới ra sân 340 phút trên mọi đấu trường cho CLB (chỉ có 2 trận đá trọn vẹn 90 phút). Với việc Kompany vắng mặt, HLV Pep Guardiola buộc phải sử dụng cặp trung vệ chính Otamendi, John Stones trong trận đấu với Huddersfield.